Kinh nghiệm lựa chọn vòng gỗ phong thủy chuẩn nhất

Kinh nghiệm lựa chọn vòng gỗ phong thủy chuẩn nhất

| |Tin tức

Vòng gỗ phong thủy hiện nay không chỉ sử dụng để làm đồ trang sức mà còn hỗ trợ phong thủy, cũng như đem lại nhiều may mắn, vận khí cho người sở hữu. Tuy nhiên khi lựa chọn vòng gỗ cần phải nghiên cứu khá nhiều yếu tố như loại đá, màu sắc, bản mệnh, kích thước số hạt,…để đạt tối ưu phong thủy nhất. Chính vì vậy nếu như bạn đang có ý định mua 1 chiếc vòng gỗ cho mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về vòng gỗ phong thủy đem lại may mắn, bình an

Số mệnh, tài vận chính là yếu tố quyết định những gì ảnh hưởng tới cuộc đời của mỗi người cũng như sự ảnh hưởng của phong thủy tới cuộc sống của họ. Mệnh và vận là 2 yếu tố không thể thay đổi được khi đã được định sẵn từ khi chúng ta sinh ra, tuy nhiên phong thủy lại là yếu tố có thể giúp bạn đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc, may mắn.

>>> Xem thêm: Những tác dụng bất ngờ trang sức gỗ phong thủy

Trong tất cả chất liệu thì chất liệu gỗ là chất liệu có vẻ đẹp tự nhiên nhất, đem lại vẻ mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi sự cao cấp và sang trọng. Vòng gỗ thường khá bền đẹp theo thời gian dù dùng lâu và khá lành với người sử dụng. Có thể nói vòng gỗ phong thủy giúp đem lại sự bình an trong tâm hồn, cũng như may mắn trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay có một số loại gỗ quý như Huyết Rồng, gỗ Sưa, gỗ Trầm Hương còn có khả năng trị tâm ma, xua đuổi tà khí hoặc hung khí giúp điều hòa cảm xúc, giảm stress cho người đeo.

Tìm hiểu về những loại vòng gỗ phong thủy hiện nay

Hiện nay trên thị trường có những loại vòng gỗ phổ biến đó là:

  • Vòng gỗ Trầm Hương phong thuỷ
  • Vòng gỗ Huyết Rồng phong thuỷ
  • Vòng gỗ Sưa phong thuỷ
  • Vòng gỗ Muồng Vân phong thuỷ

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm cũng như lợi ích về phong thủy riêng, bạn cần tìm hiểu về từng công dụng của vòng để lựa chọn chính xác nhất.

Vòng gỗ Trầm Hương phong thuỷ

Theo quan niệm cổ xưa trầm hương luôn được đánh giá là vua của mọi loại gỗ phong thủy. Loại gỗ này có thể sinh trưởng trong những điều kiện khó khăn và khắc nghiệt nhất. Trầm Hương chính là một loại gỗ rất quý hiếm và giá trị cao. Đây là loại cây được coi là lĩnh hội linh khí trời đất nhiều nhất, có mùi thơm đặc trưng và vĩnh viễn. Đây chính là lí do khiến Trầm Hương có sức mạnh phong thủy cao, có khả năng đem lại bình an, hạnh phúc và may mắn cho người đeo.

Vòng gỗ Huyết Rồng phong thuỷ

Huyết Rồng hay có cách gọi khác là Huyết Long là loại vòng đá phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Khi bạn sử dụng đèn rọi vào gỗ Huyết Rồng sẽ cho ánh sáng chiếu rọi qua khiến gỗ phát ánh sáng đỏ độc đáo. Nguyên nhân có hiệu ứng này bởi gỗ Huyết Rồng có lượng tinh dầu cao, dẫn dến độ thấu quang mạnh. Loại vòng gỗ này có khả năng mang lại hỗ trợ phong thủy cao, mang lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Gỗ Huyết Rồng, hay còn gọi là Huyết Long là một trong những vòng gỗ phong thuỷ được lựa chọn đeo nhiều nhất hiện nay.

Vòng gỗ Sưa phong thuỷ

Đối với loại gỗ Sưa chắc chắn không cần phải nói quá nhiều vì có quá nhiều công dụng như xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn. Bên cạnh đó gỗ Sưa còn có mùi thơm dịu nhẹ, hành khí, rất tốt cho những người bị dạ dày, tim mạch hoặc cao huyết áp.

Vòng gỗ Muồng Vân phong thuỷ

Gỗ Muồng Vân là loại gỗ được xếp vào nhóm gỗ quý loại 1A rất quý hiếm cũng như độc đáo bởi màu vàng nâu đẹp mắt. Loại gỗ này tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và rất sang trọng cho người đeo. Vòng gỗ này có thể mang lại ý chí mãnh liệt, hỗ trợ cho tinh thần và sự bứt phá cho người đeo.

Ngoài những loại gỗ trên còn có nhiều loại gỗ có thể chế tác thành vòng như gỗ Sơn Huyết, Tử Đàn, Thủy Tùng, Mun Sừng,….Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vòng gỗ phong thủy trong bài viết trên có thể hữu ích với bạn

Viết bình luận