Hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy bằng đá bổ trợ cầu may mắn tốt nhất

Hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy bằng đá bổ trợ cầu may mắn tốt nhất

| |Tin tức

Hiện nay quả cầu phong thủy bằng đá đang được khá nhiều doanh nhân yêu thích và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên cách lựa chọn cũng như vị trí đặt ra sao là điều mà các bạn không nên bỏ qua. Với những thông tin cần thiết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây hy vọng các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi sử dụng quả cầu đá phong thủy nữa. Đừng bỏ qua nhé!

Tìm hiểu về cách lựa chọn quả cầu phong thủy bằng đá

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy thì vị trí đặt luôn luôn là yếu tố các bạn nên chú trọng và quan tâm nhiều nhất. Khi vật phẩm phong thủy được đặt ở vị trí phù hợp thì sự bổ trợ, gia tăng cát khí sẽ ở mức cao nhất. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác các thông tin phong thủy cũng như những yếu tố cần thiết để tăng sự bổ trợ.

>>> Xem thêm: Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vậy quả cầu đá phong thủy  là gì? Đây chính là vật phẩm chứa dựng nguyên khí của trời đất vì được làm từ đá tự nhiên 100% như đá thạch anh, đá mắt hổ,…Những loại đá tự nhiên này thường có từ trường nhất định giúp giảm bớt yếu tố tiêu cực, hung khí ở môi trường xung quanh. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ trợ, thu hút về mặt sức khỏe, tiền tài và may mắn.

Chi tiết các vị trí đặt dành cho quả cầu phong thủy bằng đá

Dựa theo hướng bài trí các bạn có thể lựa chọn màu sắc của quả cầu đá phong thủy  phù hợp cụ thể như:

- Đặt ở phương vị Đông: nên lựa chọn màu tím nhạt, màu lục

- Đặt ở phương vị Tây: nên lựa chọn đá màu trắng.

- Đặt ở phương vị Nam: nên lựa chọn đá màu đỏ.

- Đặt ở phương vị Bắc: nên lựa chọn đá màu lam, trà, đen.

- Đặt ở phương vị trung tâm: nên lựa chọn đá da cam, vàng.
Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn theo bản mệnh, tuổi để gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những vị trí khác trong nhà mà bạn có thể tham khảo để đặt quả cầu phong thủy đá tự nhiên đó là:

- Giữa nhà: Đây là vị trí tốt nhất để đặt quả cầu đá phong thủy bởi vì vị trí này giúp phát triển lương hưng khí trong nhà khá tốt, giúp trẻ nhỏ không quấy khóc, người già tránh được nhiều bệnh tật, tinh thần minh mẫn hơn.

- Bàn học: Đây là vị trí giúp mang lại sự minh mẫn, thuận lợi trên con đường học tập, thi cử của con cái bạn.

- Bàn làm việc: quả cầu đá phong thủy đặt ở vị trí này sẽ giúp chủ nhân đưa ra những quyết định đúng đắn, công việc thăng tiến và hiệu suất làm việc cao hơn.

Một vài lưu ý cần nhớ về quả cầu phong thủy bằng đá

Ngoài vị trí đặt, chất liệu đá của quả cầu phong thủy thì khách hàng vẫn cần phải lưu ý một số thông tin như sau:

- Bạn nên đặt quả cầu phía trên mặt két sắt tại nhà nếu bề mặt của quả cầu đá phong thủy nhẵn bóng. Việc này giúp chiêu tài lộc cho gia chủ khá tốt.

- Đối với quả cầu có đa cạnh thì nên đặt ở cầu thang hoặc những vị trí dẫn khí yếu hơn giúp tăng khí cũng như điều hòa toàn bộ khí trong căn nhà.

- Những vị trí cần tránh đặt quả cầu đá phong thủy  đó chính là góc phòng, phòng bếp, trên đường đi, bởi vì nếu như đặt ở hướng hung thì sẽ làm thúc đẩy sát khí và theo phong thủy như vậy không tốt cho gia chủ.

Tóm lại có thể thấy rằng quả cầu phong thủy vật phẩm phong thủy nếu đặt ở những vị trí khác nhau sẽ hỗ trợ những yếu tố khác nhau theo từng nhu cầu của người sử dụng. Hy vọng những thông tin từ bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc thành công.

Viết bình luận