Đá quý đá phong thủy là gì, công dụng ý nghĩa to lớn như thế nào?

Đá quý đá phong thủy là gì, công dụng ý nghĩa to lớn như thế nào?

| |Tin tức

MAXI - Sẽ cùng bạn tìm hiểu xem đá tự nhiên phong thủy là gì mà nhiều người lại muốn có đến thế. Chỉ là một hòn đá nhưng lại trở thành những vật phẩm được xem trọng đến vậy. Vậy đá phong thủy là gì?

Định nghĩa đá phong thủy

Đá phong thủy là loại được hình thành, tạo ra từ trong lòng đất sau hàng nghìn năm thu nạp, chiêu hồi các nguồn năng lượng của đất trời. Nhờ đó các loại đá sở hữu những nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tích cực tới chủ nhân. Nhờ những tác dụng, ý nghĩa tích cực đó mà loại đá này được nhiều người lựa chọn vừa như một vật phẩm trang sức lại vừa mang đến những lợi ích cho cơ thể.

Tuy nhiên nếu là đá phong thủy thì nhất định phải được khai thác tự nhiên 100%, không phải là loại đá pha tạp, hơn nữa còn phải đủ năm, đủ tuổi thì mới có nguồn năng lượng tốt, đủ mạnh để mang lại cho mỗi người sự hiệu quả.

Công dụng và ý nghĩa của đá phong thủy là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại yêu thích và lựa chọn đá phong thủy đến vậy đâu. Đơn giản là nhờ nguồn năng lượng mà nó sở hữu, người ta đã tìm thấy những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, tài lộc, công danh. Vậy ý nghĩa và tác dụng của loại đá này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Công dụng của đá phong thủy là gì?

Nói đến công dụng của đá phong thủy là nói đến những tác động tích cực đến sức khỏe của người sở hữu vật phẩm này. Bạn có thể thấy những công dụng tuyệt vời của loại đá này với:

 • Người sở hữu loại đá phong thủy sẽ thấy được những công dụng tuyệt vời về sức khỏe, tinh thần luôn sảng khoái nhờ tác động của nguồn năng lượng dương lên hệ thống thần kinh, não bộ. Từ đó mà xua tan được mệt mỏi, căng thẳng, stress trong cuộc sống, công việc hay học tập.
 • Với những người thường xuyên mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau đầu, chóng mặt,… nếu thường xuyên mang bên mình vật phẩm đá phong thủy sẽ giúp giảm thiểu các chứng bệnh này. Nhờ việc tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của các nguồn năng lượng dương tích cực đó mà tinh thần luôn sảng khoái, hạn chế tối đa được việc mắc phải các chứng bệnh.
 • Người thường xuyên mất ngủ cũng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn nếu thường xuyên kê dưới gối hoặc để gần khu vực đầu giường.
 • Những người mắc phải các bệnh về hệ tiêu hóa cũng giảm bớt các chứng về dạ dày, đầy hơi, khó tiêu hoặc ăn không ngon do sự tác động từ nguồn năng lượng dương lên toàn bộ cơ thể, khi tinh thần thoải mái,  cảm giác ngon miệng cũng sẽ tăng lên.
 • Nhờ tác động tích cực của đá phong thủy, chức năng của hệ tim mạch cũng được cải thiện, từ đó giảm thiểu những nguy cơ tai biến, đột quỵ…
 • Hệ xương khớp cũng được tăng cường chắc khỏe hơn, nhất là với người già và trẻ nhỏ.
 • Những người làm việc với máy tính nhiều hoặc làm việc trong môi trường độc hại, có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân nếu mang theo bên mình hoặc đặt ở bàn làm việc sẽ giúp giảm thiểu tác hại.

Quả cầu đá thạch anh tím trong phong thủy thu hút tài lộc.

Ý nghĩa của đá phong thủy

Với đá phong thủy, ý nghĩa được nhắc tới như một yếu tố về tâm linh như:

 • Nhờ có nguồn năng lượng tích cực nên loại đá này có thể chiêu nạp được các nguồn năng lượng tốt và xua đuổi được các thế lực hắc ám, tà ma, những điều xấu để đem lại bình an cho chủ nhân.
 • Người ta sử dụng loại đá này giống như một vật phẩm may mắn, tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân nếu như đi làm ăn xa hoặc với những người đi tàu, bè, ra ngoài khơi.
 • Nhiều người cho rằng có nhiều loại đá phong thủy có thể đem lại sự thuận lợi, may mắn cho các mối quan hệ về tình cảm nam nữ, các môi quan hệ đồng nghiệp, giữa sếp với nhân viên, mối quan hệ gia đình, bạn bè… Do nó tác động lên tinh thần, tạo sự thoải mái, cởi mở, làm tính tình chủ nhân hòa đồng hơn nên dễ dàng nhận được sự yêu mến của người khác.
 • Với những người làm nghệ thuật, nó có thể mang đến cho họ sự sáng tạo tốt hơn, thăng hoa trong cảm xúc, tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.
 • Với đá phong thủy, những người làm kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, buôn may, bán đắt.
 • Ngoài ra, đá quý phong thủy còn được sử dụng để khai mở luân xa thứ 3 hoặc những người thường xuyên tập thiền, tập yoga sử dụng để nhanh chóng đạt được cảnh giới mong muốn.

Sưu Tầm: NtLam

Viết bình luận