Cách chuẩn nhất để giúp khai quang thiềm thừ phong thủy

Cách chuẩn nhất để giúp khai quang thiềm thừ phong thủy

| |Tin tức

Ngoài linh vật phong thủy là tỳ hưu nhiều người vẫn chưa biết tới thiềm thừ phong thủy. Đây chính là linh vật thứ 2 giúp thu hút tài lộc, may mắn và phú quý đến cho chủ nhân của nó. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến linh vật này thì đừng quên bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thiềm thừ phong thủy

Hiện nay yếu tố phong thủy được nhiều người quan tâm hơn so với trước đây. Thiềm thừ chính là con cóc 3 chân – biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng và may mắn về kinh doanh cũng như tiền bạc. Cóc ba chân ngậm tiền thường gặp ở gần máy tính tiền, két sắt, những nơi tiếp khách, bàn làm việc hoặc văn phòng ở Phương Đông. Khi nhìn kỹ hơn các bạn sẽ thấy trên đầu cóc có hình tròn, bên trong sẽ có hình giống như 2 con cá quay lưng với nhau giống hình bát quái. Một dấu hiệu khá đặc trưng của thiềm thừ phong thủy chính là nốt sần đặc biệt trên lưng hay còn gọi là chòm sao Đại Hùng.

Cóc ba chân sẽ ngồi trên hũ vàng hoặc giá tài lộc mang 1 đồng xu trên miệng và 2 xâu tiền cổ bên sườn. Đây chính là hình tượng phổ biến và dễ nhận ra nhất của cóc ba chân. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán vật phẩm phong thủy không chính hãng cũng như hàng kém chất lượng. Khi sử dụng linh vật phong thủy không chuẩn sẽ không có tác dụng phong thủy tối đa.

Lợi ích đặc biệt từ thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ được coi trọng như một linh vật thiêng liêng về phong thủy và tài lộc. Cóc thường ngậm tiền trong miện thể hiện việc mang tài lộc vào nhà hoặc đến với người đeo nó. Tuy nhiên để thiềm thừ phong thủy phát huy hết tác dụng về phong thủy chủ nhân cần khai nhãn đúng cách. Việc khai nhãn có thể giúp thiềm thừ nhân ra chủ nhân và giúp thu hút tài lộc hơn. Nhiều người không biết đến nghi thức này nên thường bỏ qua và thu được khá ít lợi ích phong thủy từ linh vật này. Hoặc khi dùng linh vật phong thủy sau khi được bạn tặng quà tác dụng bổ trợ thường không tốt bằng chủ nhân của nó. Việc khai nhãn là khá quan trọng và có tác dụng rất tốt trong quá trình phát triển sự nghiệp, công danh tài lộc.

Hướng dẫn cách khai nhãn cho thiềm thừ phong thủy

Khi vừa rước thiềm thừ về chủ nhân cần làm lễ khai quang điểm nhãn để giúp linh vật nhận ra người cần bổ trợ. Cách khai nhãn cũng tương tự như khai quang Tỳ Hưu nhưng có một vài điểm khác biệt. Thiềm thừ phong thủy chỉ nên khai quang khi gia chủ ở 1 mình. Cụ thể các bước để khai nhãn thiềm thừ đó là:

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về thiềm thừ phong thủy

1. Lựa chọn ngày đẹp, tắm rửa cho thiềm thừ.

2. Tỉ lệ nước là 1 nửa nước giếng, 1 nửa nước mưa.

3. Lựa chọn đồ chứa sạch sẽ sau đó đổ nước vào.

4. Đặt Thiềm Thừ vào trong đồ chứa và ngâm 3 ngày 3 đêm.

5. Sau khi lấy thiềm thừ ra dùng khăn, giấy khô sạch thấm khô.

6. Lấy một ít nước CHÈ vẩy vào mắt Thiềm Thừ để khai quang điểm nhãn.

7. Thiềm thừ sẽ mãi mãi phù hộ cho người khai quang đầu tiên nó nhìn thấy, do đó nên thực hiện nghi thức này một mình.

Sau khi thiềm thừ được khai nhãn sẽ hỗ trợ cho chủ nhân về tài lộc, may mắn cũng như thuận lợi trong kinh doanh và buôn bán. Nhiều doanh nhân lớn hiện nay đều thỉnh thiềm thừ phong thủy để hỗ trợ cho công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp.

Để Linh vật phong thủy có thể hỗ trợ tốt hơn cho mình các bạn nên quan tâm đến nghi thức khai nhãn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong qua trình sử dụng vật phẩm phong thủy. Hãy chia sẻ những thông tin này cho bạn bè cũng như người thân của mình cùng được biết. Chúc thành công.  

Viết bình luận