Cách bài trí tượng phật phong thủy mang lại nhiều vận may nhất cho gia chủ

Cách bài trí tượng phật phong thủy mang lại nhiều vận may nhất cho gia chủ

| |Tin tức

Việc sử dụng và bài trí tượng phật phong thủy hiện nay đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình cũng như bộ phận giới trẻ hiện nay. Tượng Phật khi được sử dụng đúng cách, bài bản sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như đem lại may mắn, tài lộc cũng như gia chủ. Nếu như bạn đang quan tâm đến tượng Phật thì đừng bỏ qua bài viết mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ sắp cung cấp ngay dưới đây nhé! Hãy cùng theo dõi!

Lợi ích khi sử dụng tượng phật phong thủy trong nhà

 Ngoài các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy đang rất phổ biến hiện nay thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm tới tượng phật. Khi đặt tượng Phật trong nhà gia chủ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

>>> Xem thêm: Có nên đặt tượng phật di lặc trong nhà

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều tượng Phật cũng như mỗi Phật sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa và mục đích mong cầu khác nhau. Khi bạn muốn thỉnh Phật về thì cần phải tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng, cách trì chú cũng như bài trí. Lựa chọn vị trí phù hợp cũng là một trong những lý do khiến cho sự phù trợ được tối đa hơn, đem lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Cách bài trí tượng phật phong thủy hợp lý nhất

Việc bài trí tượng trong nhà sao cho hợp lý, hợp phong thủy nhất đem lại vận may cho gia chủ không phải việc đơn giản, cũng như không phải ai cũng biết. Theo quan điểm của người VIệt Nam, những tượng Phật tượng trưng cho nguồn năng lượng tốt đó là:

  • Phật Di Lặc được xem là Thần Tài,
  • Quan Công được xem là Thần Bảo vệ
  • Khổng Minh được xem là Thần Trí Tuệ.

Ngoài ra còn có khá nhiều tượng phật khác thể hiện cho sự may mắn, trì độ cho chúng sinh đó là: Quan Âm Bồ Tát, Cá chép vượt vũ môn, Ngựa “mã đáo thành công”, Bộ Tam Đa...

Trong phong thủy tượng Phật nên đặt ở nơi cao ráo, không quá thấp hoặc ẩm ướt để thể hiện sự tôn kính với Phật. Những nơi không nên đặt tượng Phật- thậm chí tối kỵ đó là nhà bếp, nhà tắm, hoặc nhà vệ sinh.

Gia chủ nên đặt tượng phật phong thủy trên tầm mắt vì nếu để thấp hơn sẽ giống với hình tượng từ trên cao nhìn xuống, thể hiện sự coi thường với Phật, bất kính. Gia chủ cũng không nên đặt gần nguồn điện, tránh nhiễu loạn các nguồn năng lượng với nhau ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vị trí tượng phật phong thủy mang lại nhiều vận may nhất

Vị trí phù hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, cũng như thu hút nhiều tài lộc, tài vận hơn. Cụ thể đó là:

  • Nên đặt tượng ở phòng khách, bàn làm việc, bàn học những nơi cao ráo, tôn nghiêm và có thể dễ thấy.
  • Vị trí đặt được khuyên nên chọn lựa nhất chính là đối diện cửa nhà vì giúp mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc.
  • Có thể đặt tượng trong ô tô giúp đem lại bình an, sự bình tĩnh khi đi xe đường dài cũng như xua đuổi nhiều yêu ma quỷ quái trên đường xuất hành.

Nếu như không gian nhà bạn có sân vườn cũng có thể đặt một bức tượng Phật tọa tòa sen ngay giữa sân vừa tăng tính thẩm mỹ vừa phù hợp phong thủy.

Nhu vậy việc đặt tượng phật phong thủy trong nhà để cầu bình an, tài lộc là chuyện khá phổ biến và không quá khó khăn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn cũng như bổ trợ thêm trong quá trình thỉnh Phật về nhà. Nếu như bạn đang có mong muốn đặt một bức tượng phật tại nhà hoặc phòng làm việc của mình thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé. Chúc may mắn

Viết bình luận