Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ

| |Tin tức

Bạn đang phân vân không biết chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ. Những người thuộc mệnh Thổ hợp đeo vòng màu gì? Màu sắc phù hợp nhất dành cho những người mệnh Thổ là màu gì? Nếu như bạn cũng đang muốn sắm cho mình một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh thì đừng quên bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé. Chắc chắn những thông tin này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn đó.

Vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ phù hợp nhất

Những người mệnh Thổ thường là những người kinh doanh đến lĩnh vực đất đai, nhà cửa, kim khí hoặc những công việc cần nhiều sự nhẫn nại. Họ thường là những người rất thành công nếu bản thân cố gắng, nỗ lực không ngừng. Theo bản mệnh của họ thì những công việc này khá phù hợp cũng như đem lại nhiều sự thuận lợi nhất.

>>> Xem thêm: Cách chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Hỏa

Tính cách của những người mệnh Thổ rất hợp để hoạt động trong các lĩnh vực kể trên vì họ là những người giữ chữ tín, ôn hòa, bao dung cũng như trung thành, làm việc gì cũng đều cẩn thận và được nhiều người quý mến.

Nhược điểm của họ chính là trí tưởng tượng thiếu phong phú, không có sự quyết đoán, trong kinh doanh sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm mất nhiều cơ hội đáng quý. Khi đeo một chiếc vòng phù hợp với bản mệnh của mình, những người mệnh Thổ sẽ cải thiện được những mặt hạn chế này, giúp sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn và bổ trợ thêm về sức khỏe.

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ phù hợp

Những người mệnh Thổ nên đeo vòng đá phong thủy để triệt tiêu hết những nguồn năng lượng xấu và phát triển những ưu điểm của bản thân. Trong ngũ hành có 5 yếu tố là: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Các yếu tố phong thủy đều vận động xoay quanh thuyết ngũ hành này, bao gồm các yếu tố tương sinh, tương khắc.

Trong ngũ hành mệnh Thổ tượng trưng cho đất, với các màu tương ứng là màu nâu, màu vàng, màu nâu đất. Những loại vòng tay mà các bạn nên đeo chính là vòng đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, vòng mã não nâu hoặc vàng. Cũng theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, chính vì thế khách hàng cũng có thể lựa chọn đeo những loại vòng đại diện cho vòng mệnh Hỏa như: Thạch anh đỏ, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tuyết.

Mộc khắc với Thổ, theo ý nghĩa có nghĩa là cây cối hút hết dinh dưỡng của đất, chính vì thế những người mệnh thổ không nên đeo vòng có màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lam.

Kích thước hạt và số hạt của vòng cũng là một yếu tố không nên bỏ qua nếu như muốn sở hữu một chiếc vòng hợp mệnh, bổ trợ tốt nhất về sự nghiệp, kinh doanh của mình. Bạn nên lựa chọn những chiếc vòng có kích thước hạt phù hợp với tay mình.

  • Đối với nữ giới nên đeo vòng từ 6mm đến 10mm thì tạo vẻ đẹp hài hòa nhất.
  • Đối với nam giới nên đeo vòng trên 10mm để tạo sự mạnh mẽ, đàn ông.

Giới thiệu một số vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ

Trên thị trường hiện nay có https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là đơn vị phân phối vòng đá, vật phẩm phong thủy uy tín và chất lượng cao nhất. Nếu như bạn đang tìm hiểu một địa chỉ để mua trang sức phong thủy thì đừng bỏ qua địa chỉ này. HIện nay có khá nhiều loại vòng đá phù hợp với những người mệnh Thổ mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Vòng tay thạch anh tóc vàng
  • Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng
  • Vòng tay chu xa đỏ mix phụ kiện
  • Vòng tay thạch anh đỏ
  • Vòng tay làm từ thạch anh màu hồng
  • Vòng tay đá thạch anh xanh nước biển.

Như vậy hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ lựa chọn được vòng tay phong thủy nữ mệnh Thổ ưng ý và phù hợp. Chúc may mắn.

Viết bình luận