Những đặc điểm của vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa

Những đặc điểm của vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa

| |Tin tức

Trong 5 mệnh thuộc ngũ hành thì mệnh Hỏa là mệnh được nhiều người quan tâm nhất, cũng như tìm hiểu về vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa chiếm số đông. Những người mang mệnh Hỏa nếu muốn gặp nhiều may mắn, bình an cũng như thu hút tài lộc thì nên lựa chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy vừa hợp thời trang vừa hợp bản mệnh. Bạn còn đang phân vân chưa nắm được các thông tin về phong thủy ngũ hành cũng như chưa biết lựa chọn chiếc vòng nào cho phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa

Mỗi hành thuộc ngũ hành trong phong thủy đều có những đặc điểm riêng biệt và đối với mệnh Hỏa cũng vậy. Một loại trang sức phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như thu hút tài lộc, cải thiện mối quan hệ tốt hơn.

Vậy làm thế nào để xác định xem mình có đúng là thuộc mệnh Hỏa hay không? Hoặc nếu mình thuộc mệnh Hỏa thì chiếc vòng phong thủy mang những đặc điểm gì? Việc này nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên lại khá phức tạp đôi khi nhiều khách hàng còn xảy ra sự nhầm lẫn.

>>> Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa màu sắc của vòng tay phong thủy nữ mệnh Thủy

Mỗi người khi sinh ra sẽ có một năm sinh khác nhau và tương ứng theo đó là những bản mệnh khác nhau. Theo ngũ hành có 5 bản mệnh chính là đó: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Mỗi người sẽ mang một bản mệnh riêng, niên mệnh riêng có thể dùng niên mệnh này để xem tử vi, xem các yếu tố tương sinh, tương khắc cũng như xem ngày tốt ngày xui,…Còn đối với cung mệnh thì xác định dựa theo năm sinh và giới tính. Đối với những người cùng năm sinh nhưng giới tính Nam sẽ khác với giới tính Nữ. Cung mệnh được dùng để xem hướng nhà, màu sắc, các vị trí đặt nội thất, cũng như lựa chọn trang sức, vật phẩm phong thủy cho phù hợp.

Những đặc điểm của vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa

5 hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ sẽ tương sinh- tương khắc lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng của vũ trụ. Do đó những hành trong bộ tương sinh sẽ mang lại những năng lượng tích cực, ngược lại những hành trong bộ tương khắc sẽ sản sinh ra những năng lượng khắc chế nhau, tiêu cực. Chính vì thế những người mệnh Hỏa nên lựa chọn các yếu tố tương sinh để giúp sản sinh ra năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn, thu hút vận khí tốt đẹp.

Cụ thể  tương sinh trong thuyết ngũ hành đó chính là:

  • Kim sinh Thủy,
  • Thủy sinh Mộc,
  • Mộc sinh Hỏa,
  • Hỏa sinh Thổ,
  • Thổ sinh Kim.

Chính vì vậy những người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng tay của hành Hỏa, Thổ, Mộc. Những chiếc vòng tượng trưng cho mệnh Mộc được ưu tiên hơn cả vì có thể tương sinh, phù trợ cho mệnh Hỏa tốt nhất.

Những chiếc vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa được lựa chọn nhiều

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp cũng như bán vòng tay phong thủy, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu cũng như lựa chọn một địa chỉ thật uy tín cũng như đảm bảo đá tự nhiên 100%.

Https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là một trong những địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy, vòng đá vô cùng uy tín hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, cũng như được tư vấn đầy đủ, chi tiết về bản mệnh cũng như những sản phẩm phong thủy mà bạn đang quan tâm khi đến với chúng tôi.

Một số loại vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa đang rất HOT hiện nay trên thị trường đó chính là:

  1. Vòng tay đá Rubi Zoisute
  2. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp
  3. Vòng tay gỗ phong thủy
  4. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình lựa chọn. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này!

Viết bình luận