Ý nghĩa và tác dụng của quả cầu Obsidian Đỏ

Ý nghĩa và tác dụng của quả cầu Obsidian Đỏ

| |Tin tức

Quả cầu đá Obsidian Đỏ là sản phẩm được chế tác từ đá Obsidian đỏ được khai thác từ thiên nhiên và được tạo ra dưới dạng hình cầu.

Dưới tay nghề của thợ thủ công giàu kinh nghiệm, quả cầu đá obsidian hình cầu màu đỏ có hình dáng gần như hoàn hảo và được đánh bóng nên sản phẩm có được các đường nét hoa văn rất đẹp, là sản phẩm mang biểu tượng của trời và đất.

Ý nghĩa của quả cầu đá Obsidian Đỏ   

Để có thể hiểu hết ý nghĩa của quả cầu đá Obsidian Đỏ chúng ta cần phải hiểu rõ về ý nghĩa của quả cầu Obsidian nói chung, sản phẩm có một số ý nghĩa tiêu biểu có thể kể đến như sau:

Giúp cho người sử dụng giảm bớt các căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần luôn thoải mái chính vì thế quả cầu Obsidian  có tác dụng tốt với những người thường xuyên bị đau đầu hoặc các bệnh liên quan tới thần kinh, hay bị trầm cảm và lo âu.

Giúp cho người sử dụng ngủ ngon hơn.

Mang tới niềm tin, sức mạnh từ đó thăng tiến trong học tập và công việc.

Loại bỏ các loại khí có hại

Tác dụng của quả cầu Obsidian Đỏ

Ngoài tác dụng làm đẹp quả cầu Obsidian Đỏ còn có tác dụng về mặt phong thủy, bảo vệ người sử dụng khỏi những điềm xấu trong cuộc sống.

Những ai nên sử dụng quả cầu Obsidian Đỏ. Theo ngũ hành, màu đỏ là màu hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ chính vì vậy những ai thuộc mệnh này sử dụng quả cầu Obsidian Đỏ mới phát huy được hết ý nghĩa vốn có của nó.

Vị trí đặt quả cầu Obsidian Đỏ

Bạn có thể đặt quả cầu Obsidian Đỏ trong phòng ngủ, phòng khách, phòng nghiên cứu hay trên bàn làm việc. Không nên đặt quả cầu Obsidian Đỏ tại các vị trí tối tăm, ẩm thấp.

Viết bình luận