Ý nghĩa và cách sử dụng của tỳ hưu phong thuỷ để bàn.

Ý nghĩa và cách sử dụng của tỳ hưu phong thuỷ để bàn.

| |Tin tức

Trong cuộc sống hiện nay, các sản phẩm về phong thuỷ ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Mang ý nghĩa cầu may, cầu tài lộc, xua tan điềm xấu, các vật phẩm phong thuỷ như quả cầu, tháp văn xương,…. hay các linh vật quen thuộc như rồng, thiềm thừ, tỳ hưu,… đều có thể dễ dàng nhìn thấy tại các cửa hàng, công ty kinh doanh lớn và nhỏ, và hơn thế nữa chúng cũng có mặt ở các gia đình để có thể bảo vệ, xua tan đi những điềm xấu phá hoại gia chủ.

Tỳ hưu phong thuỷ để bàn vốn là một linh vật có truyền thuyết lâu năm, được nhiều người sử dụng vừa để cầu may, vừa xua tan đi những điềm xấu. Chính vì vậy chúng được coi như một bùa hộ mệnh sống để phát triển sự nghiệp, kinh doanh ở các công ty lớn và nhỏ. Vậy tại sao chúng lại có tác động mạnh tới vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và tác dụng của tỳ hưu nhé.

1.Nguồn Gốc Của Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết Trung Hoa kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình đẹp nhất trong 9 con rồng, mang hình dáng đầu như Kỳ Lân, có sừng, thân to như  gấu, có cánh. Nhưng khi sinh ra tỳ hưu lại không có hậu môn nên chết sớm, được Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật của trời.

Tỳ Hưu có 2 loại tên là Thiên Lộc và Tịch Tà:

Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu.

Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma.

 

2. Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu

Bởi vì khi sinh ra tỳ hư không có hậu môn nên tỳ hưu được mang ý nghĩa chỉ có ăn vào mà không nhả ra, nên tỳ hưu trở thành linh vật giữ của hoặc trấn yêu vô cùng mạnh

Thức ăn chính của Thiên LộcVàng, BạcChâu Báu nên mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc, đem tới của cải, phát triển sự nghiệp, kinh doanh cho gia chủ

Đối với Tịch Tà lại đi thích ăn các sinh khí của các Yêu Ma, vì thế mang ý nghĩa xoá đi các điềm xấu, yêu ma phá hoại của cải, sự nghiệp, mang lại sự bình an cho gia chủ

3. Cách Sử Dụng Tỳ Hưu Để Bàn

Vì là linh vật nên bạn cần lưu ý các việc dưới đây trước khi sử dụng.

Vật liệu chế tác tỳ hưu nên được làm bằng đá tự nhiên bởi chúng mang trong mình năng lượng của trời đất.

Sau khi mua Tỳ Hưu về phải bịt mắt lại, chờ tới ngày khai quang mới được mở ra.

Tuyệt đối không được đặt Tỳ Hưu quay đầu từ ngoài vào trong nhà mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

Tỳ Hưu rất kỵ quang sát, vì thế, tuyệt đối không quay Tỳ Hưu vào gương.

Tuyệt đối không được đặt Tỳ Hưu đối diện với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.

Không nên để người không thân quen chạm vào đầu, mắt, bụng của tỳ hưu.

Khi chuyển vị trí của tỳ hưu nên che mắt lại trước khi chuyển

 

Xem thêm về Tỳ Hưu Phong Thuỷ Để Bàn >>>> Tại Đây

Nếu bạn cần tư vấn thêm về Tỳ Hưu Phong Thuỷ Để Bàn chi tiết nhất hãy nhắn tới Phong Thuỷ Maxi. Thầy Phong Thuỷ tại Maxi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách chọn những cặp tỳ hưu đẹp và hợp với phong thuỷ dành riêng cho bạn.

 

Viết bình luận