đeo nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì?

đeo nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì?

| |Tin tức

Đeo nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì?

Ngày nay, các chị em phụ nữ chọn đeo đồ trang sức không phải chỉ vì nó giúp họ trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn mà còn bởi những ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Trong đó nhẫn là loại trang sức mà hầu như ai cũng sắm cho mình một chiếc. Nhẫn hồ ly hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của họ về tính thẩm mỹ và phong thủy tốt đẹp mà nó mang lại.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà nhẫn hồ ly còn có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, giúp mang lại may mắn trong đường tình duyên lẫn công danh, tiền tài. Người đeo nhẫn hồ ly sẽ được phù hộ về đường tinh duyên trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc và ngăn chặn người thứ ba xen vào tình cảm gia đình.

Mặt đá hồ ly hồng: Mặt đá thu hút vận đào hoa, những người đeo chúng sẽ có được may mắn về đường tình duyên. Đá hồng đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

Mặt đá màu trắng: Hồ ly trắng biểu trưng cho sự sáng suốt, khôn khéo trong công việc, xử lý sự cố. Mang nhẫn hồ ly trắng bên người giúp bạn có được sự thành công và phát triển trong cuộc sống, công việc.

Đá hồ ly màu đen: Đá phong thủy màu đen tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo. Người mang chúng bên người sẽ giúp củng cố được vị trí, thâu tóm được sự tín nhiệm cũng như sức mạnh cho bản thân.

Mặt đá hồ ly xanh: Hồ ly xanh lá giúp lại cho người đeo chúng sự thoải mái, dễ chịu. Đeo đá hồ ly xanh bên người giúp cân bằng tinh thần, nguồn năng lượng mạnh mẽ cho bạn luôn được thư giãn, tránh căng thẳng. Không chỉ vậy, chúng còn giúp gắn kết, cải thiện những mối quan hệ xung quanh.

Đá hồ ly màu vàng: Màu vàng vốn tượng trưng cho sự phú quý, giàu có. Đá vàng đem lại hiệu quả thẩm mỹ, mặt đá sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn. Mặt nhẫn đá hồ ly vàng đặc biệt phù hợp với những người làm ăn, kinh doanh, giúp thu hút tài lộc.

 

 

 

Viết bình luận