Ý nghĩa phong thủy của lu thống thạch anh

Ý nghĩa phong thủy của lu thống thạch anh

| |Tin tức

Lu thống thạch anh hiện là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, lu thống thạch anh có ý nghĩa, tác dụng gì?. Để giải đáp những băn khoăn trên đây, Phong Thủy Maxi mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Lu thống thạch anh là gì?

Lu thống thạch anh là loại lu thống được chế tác từ chất liệu đá thạch anh. Đây là loại vật phẩm phong thủy được ưa chuộng để làm trang sức phong thủy như vòng tay, vòng cổ,… với mong muốn thông quan phát lộc, thuận lợi đường công danh, hanh thông mọi việc.

Ngoài những ý nghĩa về phong thủy, các sản phẩm từ lu thống thạch anh còn được xem là phụ kiện thời trang độc đáo bởi chất liệu thạch anh mang giá trị thẩm mỹ rất cao.

2. Tác dụng của lu thống đá thạch anh

  • Về tác dụng phong thủy

Lu thống đá thạch anh được biết đến với nhiều công dụng đặc biệt, trước hết phải kể đến nguồn công năng làm cân bằng mọi sự rối loạn năng lượng sinh học từ trong cơ thể mỗi người.

Lu thống là vật phẩm giúp người sử dụng theo đúng cung, mệnh cầu quan phát lộc, thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của mình được như ý. Trong vận tài lộc, công danh sự nghiệp, lu thống đá chế tác từ loại đá thạch anh luôn được lựa chọn là vật phẩm phong thủy để cầu quan phát lộc, giúp cho mọi việc được hanh thông, suôn sẻ và may mắn.

Cách chọn lu thống thạch anh phù hợp với mệnh theo phong thủy

- Đối với người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim tốt nhất nên chọn lu thống thạch anh có màu trắng, vàng vì đây là 2 màu tương sinh, tương hợp. Những màu này sẽ giúp cho công việc của người mệnh Kim luôn hanh thông, sức khỏe tràn trề, kinh doanh buôn bán luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Tránh chọn Lu thống thạch anh phong thủy màu đỏ, hồng, tím hay màu đen vì sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

- Đối với người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc, nên chú ý đến việc chọn lu thống chế tác từ đá thạch anh có màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển thẫm. Bởi khi đeo linh vật phong thủy có các màu như trên sẽ phát huy được hết tác dụng vốn có của chúng.

Tránh chọn lu thống thạch anh có màu trắng vì chúng sẽ không tốt và gây phản tác dụng đối với những người mang mệnh Mộc.

- Đối với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn lu thống đá thạch anh có màu đen, màu xanh nước biển thẫm và màu trắng. Vì nguồn năng lượng tốt cực mạnh trog Lu thống thạch anh có các màu trên đây sẽ mang lại cho người mệnh Thủy rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Người mệnh Thủy tuyệt đối kỵ chọn lu thống thuộc các màu vàng, nâu đất.

- Đối với người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành tương sinh thì người mệnh Hỏa nên chọn các màu như xanh lá cây, màu đỏ, hồng, tím. Và tất nhiên lu thống thạch anh có màu đen, xanh nước biển thẫm sẽ không hợp với những người mệnh Hỏa.

- Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ khi chọn lu thống đá thạch anh phong thủy có thể chọn lựa màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím vì chúng tương sinh và tương hợp với những người mệnh này. Những người mệnh này nên tuyệt đối tránh sử dụng linh vật phong thủy có màu sắc như xanh lá cây, trắng.

  • Về ý nghĩa sức khỏe

Lu thống thạch anh phong thủy giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, ổn định huyết áp, mang đến cho chủ nhân một sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Với những người dễ bị cảm xúc chi phối, buồn vui thất thường, cáu giận vô cớ thì nên đeo lu thống thạch anh phong thủy sẽ giúp cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc hiệu quả hơn.

Nguồn năng lượng của linh vật phong thủy này còn có tác dụng tích cực với hệ tim mạch của người đeo. Bởi chúng giúp cho nhịp tim người dùng được điều hòa, mang đến sự bình an, nhẹ nhàng trong cảm xúc.

Lu thống thạch anh rất phù hợp với những ai có sức khỏe không ổn định, thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật khi thay đổi thời tiết. Nếu sử dụng chúng đúng cách, hợp cung mệnh thì sẽ cải thiện tốt về tình hình sức khỏe cho người đeo.

Người ta cũng sử dụng lu thống đá làm con lăn trong ngành spa giúp làm đẹp da. Lu thống đá còn được ứng dụng cả trong điều trị vật lý trị liệu,…

Tác dụng đối với thiền định

Lu thống thạch anh còn được biết đến trong việc chống nhược thị và mang lại sự cân bằng thiền định hiệu quả. Bạn có thể mang các trang sức phong thủy từ lu thống thạch anh sẽ giúp cho cơ thể luôn cân bằng, ổn định và giúp tinh thần được tập trung hơn.

 

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận