Ý nghĩa phong thuỷ của đá thạch anh tóc đỏ

Ý nghĩa phong thuỷ của đá thạch anh tóc đỏ

| |Tin tức

1. Giới thiệu đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ hay còn được gọi với một cái tên khác là Rutilated Quartz là một trong những loại đá quý, cực hiếm của đá thạch anh. Cũng như các loại đá thạch anh khác thì đá Thạch Anh Tóc Đỏ có tinh thể hợp chất SiO2. Đặc biệt của Thạch Anh Tóc Đỏ được kết hợp từ các sợi Routine màu đỏ hoặc các Tourrmaline, hay còn gọi là những sợi tóc ở bên trong đá.

Theo những chuyên gia về phong thuỷ thì đá Thạch Anh Tóc Đỏ có độ cứng cao và mang màu sắc đẹp tự nhiên và tràn đầy năng lượng hơn những loại đá khác. Những sợi tóc đỏ hình thành nên nhiều các màu sắc như : đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ cam,... có hiệu ứng ánh kim lấp lánh và đẹp nên được sử dụng nhiều và phổ biến trong phong thuỷ.

Loại đá này phân bố nhiều tại Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy,… và ở một số vùng ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc. Hiện nay, phần lớn đá còn lẫn nhiều tạp chất nên khó và chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức.

2. Ý nghĩa của đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Cũng những loại đá thạch anh khác thì Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa rất lớn trong vấn đề sức khỏe và phong thủy. Điểm nổi bật nhất của Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Trong là giúp người đeo giao tiếp tốt với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Để hiểu rõ hơn thì sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể về ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Đỏ.

Ý nghĩa về mặt sức khỏe:

Vòng Đeo Thạch Anh Tóc Đỏ có khả năng lấy lại niềm tin vào cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Đối với người đang có cú sốc về tình cảm thì đây là một sự lựa chọn hữu ích để tinh thần tốt hơn.

Đá còn hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người. Bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.

Khi các bạn đặt đá dưới gối thì các bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và mơ đẹp.

Đối với những bạn nữ, Thạch Anh Tóc Đỏ còn đặc biệt hữu ích với việc lưu thông khí huyết. Cụ thể các bạn đeo Vòng Tay nhiều hoặc khi đi ngủ đặt vòng xuống dưới gối sẽ giúp khí huyết điều hòa hơn và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa.

 

 

Ý nghĩa về mặt phong thủy:

Vòng Đeo Đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ giúp người đeo có được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm tàng, tư duy rộng mở và linh hoạt,… rất có lợi trong lĩnh vực về đàm phán với đối tác hay quảng cáo,…

Đá giúp tăng vận khí, tài lộc cho người đeo, hỗ trợ lớn trong sự nghiệp và tình cảm với mọi người.

3. Mệnh nào phù hợp và khắc với đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Theo ngũ hành thì Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa nên người mệnh Hỏa đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ Trong sẽ đem lại những điều tốt lành, may mắn.

Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ đeo Vòng Đá này sẽ được tương sinh, hỗ trợ người đeo có thêm nhiều cơ hội mới hay may mắn trong tài khí, công danh.

Mệnh khắc với Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ là mệnh Kim. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim đeo Vòng Đá này sẽ gặp vận rủi, không may mắn.

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận