Ý nghĩa nhẫn bạc Hồ Ly trong phong thủy

Ý nghĩa nhẫn bạc Hồ Ly trong phong thủy

| |Tin tức

Ý nghĩa nhẫn bạc Hồ Ly trong phong thủy

Nhẫn bạc Hồ Ly đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chị em trong trang sức phong thủy. Bởi theo quan niệm dân gian thì khi đeo nhẫn bạc Hồ Ly có thể mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc và đặc biệt là có thể gắn kết tình cảm vợ chồng.

Theo tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt

Giữ gìn tình yêu

Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Còn đối với người đang yêu, mặt Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân.

Người ta tin rằng, phụ nữ đeo hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn sự xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Ngăn chặn người thứ ba

Hồ Ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly (biểu tượng được chế tác từ đá màu đen ).

Thu hút tài lộc

Nhẫn bạc Hồ Ly còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trong thương trường. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa:

 Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

 

Viết bình luận