Ý Nghĩa Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ Trong Phong Thủy

Ý Nghĩa Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ Trong Phong Thủy

| |Tin tức

Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ được cho là mang lại nhiều may mắn về tài lộc và xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may. Ý nghĩa này bắt nguồn từ đâu? hãy cùng thegioivatphatphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết này.

Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ  là một trong những món trang sức bán chạy nhất tại thegioivatphamphongthuy.vn . Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, mặt đá Tỳ Hưu được làm từ đá Mắt Hổ còn đem lại tác dụng phong thủy rất lớn cho người đeo. Nó giúp bài trừ tà khí, cũng có thể xem như một món bùa bình an, thu hút tài lộc.

Xem thêm vật phẩm phong thủy làm từ đá mắt hổ. TẠI ĐÂY

Ý Nghĩa Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ Trong Phong Thủy

Giải trừ xui xẻo, tạo may mắn, giúp trấn tà

- Tỳ Hưu là một trong  những thần thú trong văn hóa phương Đông. Mang vẻ ngoài đầu kỳ lân, thân gấu và miệng rộng dữ tợn, và không có hậu môn. Tỳ Hưu là thần thú xua đuổi vận xui, tà khí từ ma quỷ. Bởi vậy, những mặt đá mang hình dáng của tỳ hưu có tác dụng loại bỏ điểm dữ, tránh đen đủi và mang lại bình an cho người đeo.

Tăng vượng khí, tiền tài cho người đeo

- Khác với những linh thú khác, Tỳ Hưu là loài không có hậu môn. Nó săn yêu ma để làm thức ăn, ngoài ra Tỳ Hưu còn ăn vàng bạc, châu báu. Bụng to, miệng rộng, không có hậu môn, Tỳ Hưu không sợ thất thoát của cải. Do vậy, Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ được tạo ra để mang ý nghĩa như một vật chống thất thoát tiền tài, của cải.

Ý nghĩa của đá Mắt Hổ

- Đá mắt hổ là loại đá được tin mang lại dũng khí cho người đeo, giúp công việc được giải quyết công suôn sẻ, thành công. .

- Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ còn có nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào màu sắc của mỗi loại khác nhau. Mỗi màu sắc đều có đặc điểm tương sinh tương khắc với từng mệnh

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu làm từ đá Mặt Hổ. Những ý nghĩa này đều bắt nguồn từ giá trị tinh thần biểu trưng Tỳ Hưu . Ở một số đất nước như Ấn Độ, Mặt Đá Tỳ Hưu Mắt Hổ còn có ý nghĩa là “sự bảo vệ”. 

Thegioivatphamphongthuy.vn là địa chỉ uy tín cung cấp những loại đá quý phong thủy, vật phẩm phong thủy. Đa dạng thiết kế, kiểu dáng, giá thành tốt nhất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

thegioivatphamphongthuy.vn tổng hợp

 

 

Viết bình luận