Ý Nghĩa của hồ ly 9 đuôi

Ý Nghĩa của hồ ly 9 đuôi

| |Tin tức

Ý Nghĩa  hồ ly 9 đuôi

Theo truyền thuyết dân gian, Hồ Ly chín đuôi ( Cửu Vĩ Thiên Hồ ) là cảnh giới cao nhất mà Hồ Ly đạt được trong quá trình tu luyện thành tinh, ở cảnh giới này, Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và được phong thành hồ ly đầu đàn vì vậy, khi lựa chọn đá Hồ Ly phải chọn hồ ly được tạc dáng chuẩn là hồ ly chín đuôi để phát huy tác dụng tốt nhất. Nếu số đuôi của hồ ly không đủ sẽ thực sự nguy hiểm vì năng lực rất yếu, khó có thể mang lại vận may cho chủ nhân.

Hồ Ly chín đuôi đang trở thành xu hướng lựa chọn trang sức của rất nhiều chị em phụ nữ, từ mặt dây chuyền đá Hồ Ly, vòng đeo tay đá Hồ Ly, mặt nhẫn đá Hồ Ly phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, khi mang bên mình một mặt Hồ Ly được tạc từ Ngọc hoặc Đá Tự Nhiên sẽ mang lại may mắn về tình duyên, hạnh phúc đôi lứa và đặc biệt có thể gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đá Hồ Ly cũng linh nghiệm mà nó sẽ phát huy tác dụng tốt nhất trong một số trường hợp do đó chủ nhân cần đặc biệt lưu ý để tận dụng tối đa phép màu nhiệm và tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Ngày nay, để tận dụng tối đa nhưng công đụng mà Hồ Ly mang lại thì người ta đã chế tác linh vật đá Hồ Ly 9 đuôi thành các vật phẩm trang sức đá phong thủy như: nhẫn đá Hồ Ly, mặt dây chuyền đá Hồ Ly, vòng đeo tay đá Hồ Ly, lắc tay đá Hồ Ly …. đây đều là những sản phẩm trang sức quen thuộc với các chị em phụ nữ và sẽ phát huy tác dụng tốt nhất với nhiều đối tượng khác nhau như:

– Những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi nhưng mãi chẳng thể tìm được ý chung nhân nên đeo Hồ Ly chín đuôi để sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.

– Những chị em gặp nhiều sóng gió trong tình yêu, trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa thể tiến tới hôn nhân đeo Hồ Ly chín đuôi sẽ gặp được những may mắn và sớm yên bề gia thất.

– Những người đang yêu nhau nhưng hay cãi vã, khắc khẩu nên đeo linh vật Hồ Ly chín đuôi để có thể nhường nhịn, yêu nhau nhiều hơn.

– Với những chị đã có gia đình nên đeo Hồ Ly chín đuôi để ngăn chặn sự xuất hiện và phá hoại của kẻ thứ 3 trong chuyện tình cảm.

– Đối với những người đã lập gia đình nhưng vợ chồng “Cơm Không Lành Canh Chẳng Ngọt” có thể sử dụng Hồ Ly phong thủy để gắn kết tình cảm chồng vợ thêm keo sơn, bền chặt.

Viết bình luận