Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Trong Kinh Doanh

Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Trong Kinh Doanh

| |Tin tức

Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Trong Kinh Doanh, Buôn Bán

Xã hội ngày nay đang trên đà phát triển. Đặc biệt hoạt động kinh doanh, buôn bán được đẩy vô cùng mạnh mẽ. Người kinh doanh thường chọn những đồ vật, phong thủy với mong muốn làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Hãy cùng phong thủy Maxi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa đá phong thủy trong kinh doanh và cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp.

(Đá quý phong thủy đặt bàn trang trí)

Lựa chọn đá quý phong thủy

Đá quý phong thủy được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn để làm vật trang trí bởi vì đá phong thủy được hình thành lâu năm, tích tụ rât nhiều những tinh hoa của trời đất với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Đá phong thủy còn được cho là sẽ mang lại may mắn sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ, đặc biệt trong những hoạt động kinh doanh thì đá quý phong thủy đóng vai trò rất lớn trong việc giúp đem lại may mắn, thuận lợi, tài lộc cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá quý phong thủy có khả năng giúp tăng vượng khí, giúp mang lại may mắn, tài lộc như đá mã não, đá mắt hổ, đá mắt mèo, đá ruby, đá ngọc bích, đá thạch anh... Đá thạch anh là loại đá được cho là có tác dụng đem lại may mắn nhiều nhất trong việc kinh doanh, làm ăn , vì thế đá thạch anh là loại đá được lựa chọn nhiều nhất.

Tuy nhiên, để các loại đá phong thủy có thể phát huy được hết vai trò, tác dụng của mình thì người sở hữu, doanh nghiệp cần lựa chọn loại đá phong thủy hợp với tuổi và mệnh của mình.

Mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim để thuận lợi trong làm ăn kinh doanh buôn bán cần sử dụng đá quý các màu thuộc thuộc hành Thổ(tương sinh) như màu vàng , nâu đất, trắng,  và hạn chế sử dụng các loại đá màu đỏ, hồng, tím (thuộc hành hỏa => tương khắc)

Mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc để đạt được may mắn trong kinh doanh những người mệnh này nên sử dụng loại đá quý phong thủy màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam  và không nên dùng các loại đá màu trắng, bạc.

Mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy nên chọn đá màu bạc và màu trắng, màu đen, xanh nước biển… Với những người mệnh này tránh sử dụng các màu như vàng sậm, nâu đất để tránh những điều bất lợi, không may mắn.

Mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nếu sử dụng loại đá phong thủy có màu tương hợp thì những người mệnh này sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong kinh doanh, buôn bán. Người mệnh này nên dùng các màu như xanh lá cây, đỏ , hồng, tím..và không nên dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.

Mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy màu đỏ, hồng tím, nâu đất, vàng sậm…và hạn chế dùng các loại đá phong thủy có màu xanh lá cây để có thể đạt được hiệu quả, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín

Phong thủy maxi là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín.

Để có thể hoàn toàn an tâm khi tìm mua các vật phẩm phong thủy cho không gian làm việc của mình, các bạn có thể liên hệ tới Phong Thủy Maxi.

Tại Maxi, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được một vật phẩm phong thủy hoàn hảo cho bàn làm việc hay không gian nhà của mình, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng giá cả tại đây.

Để được biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào website: https://thegioivatphamphongthuy.vn hoặc tới thăm quan trực tiếp tại địa chỉ.

CS1: Số 12 Đồng Me - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

CS2: CT3B - X2 Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Viết bình luận