Ý nghĩa của hồ ly đá thạch anh hồng khi sử dụng.

Ý nghĩa của hồ ly đá thạch anh hồng khi sử dụng.

| |Tin tức

Trong phong thuỷ, trang sức không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn mang trong mình ý nghĩa khi lựa chọn linh vật khi đeo. Vì vậy việc lựa chọn linh vật trong phong thuỷ, chất liệu đem lại những ý nghĩa tác động tới cuộc sống của người sử dụng. Hôm nay Phong Thuỷ Maxi sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của hồ ly thạch anh hồng

 

1.Nguồn gốc và ý nghĩa của linh vật hồ ly

- Nguồn gốc : Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, hồ ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của chúng. Muốn giết chết một con Hồ ly thì phải chặt hết đuôi của chúng trước.Hồ ly tinh khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ

- Ý Nghĩa : Trong phong thuỷ,người ta cho rằng, phụ nữ đeo hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. Vì vậy, vòng được chế tác mang hình dáng hồ ly khi được sử dụng sẽ giúp thu hút tình cảm đối phương trong tình duyên hoặc duy trì tình cảm trong gia đình. Ngoài ra hồ ly còn mang ý nghĩa của may mắn, thình vượng và quyền lực ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp.

2 . Nguồn gốc và ý nghĩa của đá thạch anh hồng

- Nguồn gốc : Thạch anh là một khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên là thành phần của rất nhiều loại đá, khoáng sản quặng.Thạch anh là thành phần chính của nhiều loại đá như axit xâm nhập và phong trào ở dạng hạnh nhân như mão não hay onix. Đá thạch anh rất đa dạng về màu sắc chất liệu . Mỗi loại đá đều mang ý nghĩa nhất định phù hợp với người sử dụng

- Ý Nghĩa : Đá thạch Anh hồng phù hợp với người mang mệnh Hoả, Thổ .

 Trong tình duyên, sử dụng những sản phẩm từ thạch anh hồng sẽ giúp các bạn đang đơn thân có thể sớm tìm được nữa kia của mình đấy. Nó còn giúp các cặp vợ chồng tăng cường tình cảm, tránh mâu thuẫn và xung đột để bên nhau dài lâu. Đặt Thạch Anh Hồng dưới gối sẽ tăng sự gắn kết, hạnh phúc giữa hai người và tạo giấc ngủ ngon cho cặp đôi.

Đeo trang sức bằng thạch anh hồng giúp phái yếu kiềm chế được tính nóng giận của mình, tạo cảm giác thoải mái trong mọi việc từ đó thêm tự tin hơn, tăng sức hút đối với người khác hơn.

Với những người đam mê nghệ thuật, năng lượng từ Thạch Anh Hồng sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, thăng hoa trong công việc.

Với các nàng đeo trang sức từ thạch anh hồng sẽ giúp kiềm chế được những cảm xúc nóng giận, làm tinh thần thoải mái, tự tin và có sức thu hút với người khác hơn.

Nặng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đối với người trẻ tuổi, chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên.

Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Viết bình luận