Vòng tay phong thuỷ cho người sinh năm Quý Hợi - 1983

Vòng tay phong thuỷ cho người sinh năm Quý Hợi - 1983

| |Tin tức

MAXI - Người sinh năm 1983 – Quý Hợi thuộc mệnh Thuỷ, nạp âm Đại Hải Thuỷ.
Nước biển lớn được kết hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.
Hành Thủy chủ về trí tuệ, nên Đại Hải Thủy túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời. Mệnh này thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Quý Hợi - 1983?

Theo phong thủy, mệnh này nên lựa chọn các màu tương hợp của mình, gồm có đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và các màu tương sinh, và các màu tương sinh như trắng, bạc, xám (thuộc hành Kim) thì sẽ đem lại nhiều may mắn, tự tin cho bản mệnh.

1. Vòng thạch anh trắng:

Đá thạch anh trắng (thạch anh đế vương), chúng được chia ra làm rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Một số loại đá thạch anh thông dụng trên thị trường hiện nay như đá thạch anh không màu trong suốt, đá thạch anh trắng, đá thạch anh trắng đục. 

Hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, tinh thể đá thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả với trí lực của con người. Nó giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu, khai sáng tâm trí con người, thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng của một tình yêu cao thượng, bền vững, một sắc đẹp trẻ trung thì vòng đá thạch anh trắng chính là câu trả lời. Đá thạch anh sẽ đem đến cho chủ sở hữu một phong thái khiêm tốn, tao nhã với nam và ngây thơ, trong sáng, thuần khiết với nữ. Đây được xem là món đồ trang sức, món quà ý nghĩa dành cho nữ giới và trẻ nhỏ.

2. Vòng đá mặt trăng:

Trong tôn giáo của đạo Hindu, loại đá mặt trăng được cho rằng hình thành nên từ những tia sáng từ ánh trăng ngàn năm kết tụ lại. Loại đá này cũng được xuất hiện và nhắc đến trong nhiều nền văn hóa cổ đại khác với các truyền thuyết tương tự.

Không chỉ có vậy, trong các nền văn hóa cổ đại, bất cứ ai sở hữu một viên đá mặt trăng được tin rằng sẽ được thần linh che chở và ban phước lành. Đặc biệt, tại các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những người cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh thời đó thông thường ngậm trong miệng một miếng đá mặt trăng nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua. Chính vì vậy, các trang sức như vòng đá phong thuỷ rất được các quý tộc thời xưa ưa chuộng.

Vòng đá mặt trăng tựa như mặt trăng nâng sự nghiệp, tình duyên của Đại hải thuỷ không ngừng dâng cao.

3. Vòng tay Onyx đen:

Onyx có nghĩa là móng tay. Theo thần Hy Lạp, nữ thần Venus ngủ bên bờ sông thần Cupid đã bắn mũi tên vào móng tay nàng. Móng tay nữ thần Venus rơi xuống vùng nước thần, chìm xuống và biến thành đá Onyx. Vòng tay Onyx đen do đó mà vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc, đặc biệt là các bạn nữ vì là biểu trưng cho cái đẹp và tình yêu.

Loại đá phong thủy có màu đen bí ẩn này sẽ đem đến may mắn người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Mang đến vận may trong cuộc sống, ngành nghề mình đang làm việc. Bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực đen tối, những vong linh đeo bám. Giúp chủ nhân của chúng nhạy bén hơn trong giao tiếp xã hội.

Khi sở hữu chiếc vòng tay đá phong thủy này bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Những ai đã yêu sẽ giữ được tình yêu của mình hạnh phúc, trọn vẹn.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1983 ở đâu?

Ngoài các mẫu vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho người mệnh Thuỷ sinh năm 1983 trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các vòng đá phong thuỷ khác có năng lượng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh mình.

Nếu bạn muốn tìm vòng phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm Quý Hợi - 1983 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận