Vòng tay phong thuỷ cho người sinh năm 1976

Vòng tay phong thuỷ cho người sinh năm 1976

| |Tin tức

MAXINhững người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn (con Rồng), thuộc năm sinh dương lịch từ 31/1/1976 đến 17/2/1977.

Những người sinh năm 1976 là tuổi Thìn và thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Ngay từ tên gọi đã có thể thấy, những nét tính cách của người mang mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những lúc họ tinh tế đấy, nhạy cảm đấy, thông thái đấy, nhưng có lúc những điều đó lại biến đâu mất. Có những lúc nhiệt huyết trong họ sôi trôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp của mình nhưng rồi cũng có những lúc họ mệt mồi, chán chường rồi muốn buông xuôi.

+ Tương sinh: Hỏa, Kim

+ Tương khắc: Mộc, Thủy

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Bính Thìn - 1976?

Tuổi nào mệnh đó, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ tương sinh cùng trang sức phong thuỷ nào để mang lại sức khoẻ, tài vận, sự may mắn và hạnh phúc. Sau đây là một vài loại vòng tay phong thuỷ phù hợp với tuổi Bính Thìn – 1976 mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin giới thiệu đến bạn đọc.

1. Vòng tay đá mắt hổ vàng:

Màu vàng của đá  Mắt Hổ cũng là màu của mệnh Thổ. Do đó không thể không nhắc đến vòng đá Mắt Hổ đầu tiên. Đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Theo văn hóa phương Đông, họ cho rằng nó còn mang lại may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, phong thủy. Ngoài ra các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

2. Vòng tay đá mã não đỏ

Màu đỏ của vòng đá mã não đỏ thuộc về mệnh Hoả, tương sinh cùng với mệnh Thổ của người sinh năm Bính Thìn. Mã Não ngoài biểu trưng cho sức khỏe và vạn thọ thì theo người Ai Cập cổ đại thì Mã Não còn có năng lực siêu phàm. Họ tin rằng nếu ngậm một viên Mã Não khi đi trên sa mạc thì sẽ tránh được cơn khát nước.

Ngoài ra Mã Não hấp thụ năng lượng có hại, có thể giúp bảo vệ chống lại những xung năng lượng, đem lại sự an toàn cho chủ sỡ hữu. Đá mã não rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và Ấn Độ, loại đá phong thủy này được xem là sự biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn đem lại sự bình yên và may mắn.

3. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Tương tự đá mã não đỏ, vòng tay đá mắt hổ đỏ cũng tương sinh cùng mệnh Thổ. Đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đá mắt hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể với những người ăn uống rượu chè quá độ. Sử dụng đá mắt hổ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng cảm lạnh, hen suyễn hay viêm phế quản. Năng lượng từ đá mắt hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp. Do đó, vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp với dân văn phòng hiện nay

Đá mắt hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì đá mắt hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống

Trong phong thủy, đá mắt hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Điều này giúp người sinh năm Bính Thìn vượt qua những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1976 ở đâu?

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm vòng đá phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm 1976 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận