Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm Kỷ Mùi - 1979

Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm Kỷ Mùi - 1979

| |Tin tức

MAXI - Những người sinh năm 1979 - Kỷ Mùi thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa - tức lửa trên trời. Theo ngũ hành nạp âm của Lục Thập Hoa có một mệnh Hỏa khác với các mệnh Hỏa khác, đó là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời được ví như ánh lửa của mặt trời, trung tâm của vũ trụ, ngọn lửa ấy vẫn hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế.

Những người mang mệnh hoả luôn là những người nóng nảy, bộc phát tuy vậy nhưng họ lại rất thẳng tính, trung thực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy họ luôn được mọi người quý mến. Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, giúp đỡ nhiều người, thực đúng là ông chủ của đồng tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự thờ ơ với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý, sang trọng, nên họ ham cuộc sống về tinh thần và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thông thường.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi - 1979?

Người sinh năm 1979 hay là tuổi Kỷ Mùi có những màu sắc cần lưu tâm như sau:

Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

Với những màu sắc bên trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những món vòng tay phong thủy phù hợp với mình để mang lại cho bạn cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Dưới đây là một số vòng tay đá phong thuỷ mà người sinh năm 1979 có thể lưu tâm chọn lựa:

1. Vòng Thạch Anh xanh:

Thạch anh xanh thường được sử dụng như một lá bùa may mắn mang lại cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống.

- Nhiều người tin rằng thạch anh xanh có khả năng giúp tinh thần phấn trấn mang lại bình an trong nội tâm.

- Đá Thạch Anh Xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ, lấy lại cảm xúc bình tĩnh, màu xanh lá cây mang đến một cảm giá cân bằng và hài hòa, là loại đá của may mắn và cơ hội.

Thạch Anh xanh là loại đá phù hợp với người mệnh Hoả khi kiềm chế được tính cương trực của họ, nhưng cũng đồng thời thúc đẩy những điểm tích cực trong mệnh Hoả. Vòng thạch anh xanh mang lại sự điềm tĩnh giúp người mệnh Thiên thượng Hoả - 1979 vững vàng tiến bước trong sự nghiệp.

2. Vòng tay ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo là vua của các loại ngọc phương Đông. Ngoài vẻ đẹp thanh cao, ngọc lục bảo còn có những ý nghĩa phong thuỷ như sau:

- Mang ý nghĩa là nâng cao tầm nhìn một cách xa hơn, tăng tính sáng tạo và nhận thức vốn có.

- Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

- Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

- Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

- Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

- Hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn.

- Hoa đào Ngọc Bích là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh và khiêm nhường.

- Sử dụng Hoa đào Ngọc Bích sẽ có tác dụng giúp cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Như các bạn thấy, ngọc lục bảo Hoa đào Ngọc Bích là một lựa chọn cực kì phù hợp tương đắc cùng tâm tính người mệnh Hoả. Vòng tay ngọc lục bảo không chỉ giúp sự nghiệp mà cả quan hệ, tình cảm của người sở hữu thăng hoa.

3. Vòng mã não xanh

Ở một số quốc gia ở phương Tây, mã não là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và phồn thịnh. Nó cũng được người xưa dùng để làm bùa hộ mệnh chống chọi lại ma thuật hắc ám. Tại Ấn Độ, đá mã não là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Mã não xanh hấp thụ năng lượng có hại, tạo ra năng lượng tích cực cho cơ thể và  trừ tà.

Ngoài ra, mã não xanh còn giúp tăng cường khả năng thân mật, giao tiếp, linh hoạt, ứng biến, xử lý tình huống nhanh nên nâng cao hiệu quả công việc. Vòng đá mã não xanh lục mang màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

4. Vòng tay ngọc bích xanh

Từ xa xưa, đá ngọc bích được xem như một loại châu báu quý dành cho những người quý tộc, quyền thế. Ngày nay thì ngọc bích đa dạng hơn nhiều so với trước đây nhưng ý nghĩa và giá trị của nó không hề thay đổi.

Ngọc bích xanh lục (Nephrite) còn là biểu tượng của sự quyền uy, danh vọng. Người ta cho rằng, Ngọc bích còn là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc bích giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Nó giúp giảm tà khí, giải tỏa tâm lý cho người đeo. Đẩy lùi mọi bệnh tật, đem đến sức khỏe dồi dào.Mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng.

Hiện nay, Ngọc bích xanh lục được coi là giá trị nhất. Vòng đá ngọc bích xanh lục do đó cũng là một biểu tượng cho sự thành đạt của chủ sở hữu.

5.  Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đá mắt hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể với những người ăn uống rượu chè quá độ. Sử dụng đá mắt hổ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng cảm lạnh, hen suyễn hay viêm phế quản. Năng lượng từ đá mắt hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp. Do đó, vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp với dân văn phòng hiện nay.

Đá mắt hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì đá mắt hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống

Trong phong thủy, vòng tay đá mắt hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Điều này giúp người sinh năm Kỷ Mùi vượt qua những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1979 ở đâu?

Ngoài các mẫu vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho người mệnh Hoả sinh năm 1979 trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các vòng đá phong thuỷ khác có năng lượng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh mình.

Nếu bạn muốn tìm vòng phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm Kỷ Mùi - 1979 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận