Vòng phong thuỷ cho người sinh năm Tân Dậu - 1981

Vòng phong thuỷ cho người sinh năm Tân Dậu - 1981

| |Tin tức

MAXI - Những người sinh năm 1981 – Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Những người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc mang các nét tính cách chung của người mệnh Mộc, đó là sự ôn hòa và bình tĩnh, lại khá hiền lành và hướng thiện. Họ biết cảm thông và chia sẻ với người khác. Nhưng giống như cái tên gọi là loài cây lựu mọc trên đá, sinh trưởng trong những điều kiện khó khăn, cằn cỗi nhất nên những người có bản mệnh này thường mang theo nét cứng cỏi, bền bỉ và có sức sống phi thường. Họ có thể hiền lành nhưng ý chí vươn lên và đẩy lùi khó khăn của họ cũng rất lớn, khó ai sánh bằng. Người có bản mệnh này yêu sự yên bình nhưng cũng giàu chí tiến thủ và không ngừng vươn cao, hơn nữa họ lại tràn đầy sự lạc quan và có bản lĩnh vì thế tự tin vào chính mình cũng như cuộc sống, dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tân Dậu - 1981?

Mệnh Thạch lựu mộc ưa các màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) vì trong những điều kiện khô cằn, khắc nhiệt, các gam màu nhịu nhẹ này giúp họ luôn tỉnh táo, phấn chấn, tràn đầy năng lượng. Màu xanh lục (thuộc Mộc) có tính chất hỗ trợ, tương đắc với cốt cách, tinh thần của họ

Màu khắc với Thạch lựu mộc là màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều không mang lại may mắn cho họ, nhiều khi ức chế tinh thần, dồn nén cảm xúc khiến họ mất tập trung..

1. Vòng tay thạch anh đen:

Thạch anh tựa như giọt lệ đá của nữ thần, màu đen mang mệnh Thuỷ. Cây cối nhờ nước mà sinh sôi. Mệnh mộc nhờ thuỷ mà sinh sôi. Không gì quý hơn ba năm nắng hạn gặp cơn mưa rào, do đó đối với người mệnh Thạch lựu mộc vòng tay thạch anh đen là lựa chọn hàng đầu. Thạch anh đen là loại đá phong thủy có khả năng kì diệu mang lại sức khỏe, may mắn giúp gia chủ làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm… Loại đá này có nhiều tác dụng tốt đến tinh thần con người như giúp chủ nhân hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, giúp tâm trạng chủ nhân vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn cho gia chủ.

2. Vòng tay Onyx đen:

Onyx có nghĩa là móng tay. Theo thần Hy Lạp, nữ thần Venus ngủ bên bờ sông thần Cupid đã bắn mũi tên vào móng tay nàng. Móng tay nữ thần Venus rơi xuống vùng nước thần, chìm xuống và biến thành đá Onyx. Vòng tay Onyx đen do đó mà vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc, đặc biệt là các bạn nữ vì là biểu trưng cho cái đẹp và tình yêu.

Loại đá phong thủy có màu đen bí ẩn này sẽ đem đến may mắn người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Mang đến vận may trong cuộc sống, ngành nghề mình đang làm việc. Bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực đen tối, những vong linh đeo bám. Giúp chủ nhân của chúng nhạy bén hơn trong giao tiếp xã hội.

Khi sở hữu chiếc vòng tay đá phong thủy này bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Những ai đã yêu sẽ giữ được tình yêu của mình hạnh phúc, trọn vẹn.

3. Vòng tay ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo là vua của các loại ngọc phương Đông. Ngoài vẻ đẹp thanh cao, ngọc lục bảo còn có những ý nghĩa phong thuỷ như sau:

- Mang ý nghĩa là nâng cao tầm nhìn một cách xa hơn, tăng tính sáng tạo và nhận thức vốn có.

- Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.

- Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

- Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

- Giúp người đeo nhận ra con đường đi và quyết tâm thực hiện nó, luôn kiên định trong công việc.

- Hoa đào Ngọc Bích là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh và khiêm nhường.

Sử dụng Hoa đào Ngọc Bích sẽ có tác dụng giúp cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn. Vòng tay ngọc lục bảo không chỉ giúp sự nghiệp mà cả quan hệ, tình cảm của người sở hữu mệnh Mộc thăng hoa.

4. Vòng mã não xanh

Ở một số quốc gia ở phương Tây, mã não là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và phồn thịnh. Nó cũng được người xưa dùng để làm bùa hộ mệnh chống chọi lại ma thuật hắc ám. Tại Ấn Độ, đá mã não là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Mã não xanh hấp thụ năng lượng có hại, tạo ra năng lượng tích cực cho cơ thể và  trừ tà.

Ngoài ra, mã não xanh còn giúp tăng cường khả năng thân mật, giao tiếp, linh hoạt, ứng biến, xử lý tình huống nhanh nên nâng cao hiệu quả công việc. Vòng đá mã não xanh lục mang màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ hợp với những người mệnh Mộc.

5. Vòng tay ngọc bích xanh

Từ xa xưa, đá ngọc bích được xem như một loại châu báu quý dành cho những người quý tộc, quyền thế. Ngày nay thì ngọc bích đa dạng hơn nhiều so với trước đây nhưng ý nghĩa và giá trị của nó không hề thay đổi.

Ngọc bích xanh lục (Nephrite) còn là biểu tượng của sự quyền uy, danh vọng. Người ta cho rằng, Ngọc bích còn là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc bích giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Nó giúp giảm tà khí, giải tỏa tâm lý cho người đeo. Đẩy lùi mọi bệnh tật, đem đến sức khỏe dồi dào.Mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng.

Hiện nay, Ngọc bích xanh lục được coi là giá trị nhất. Vòng đá ngọc bích xanh lục do đó cũng là một biểu tượng cho sự thành đạt của chủ sở hữu mệnh mộc.


 

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1981 ở đâu?

Ngoài các mẫu vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho người mệnh Mộc sinh năm 1981 trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các vòng đá phong thuỷ khác có năng lượng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh mình.

Nếu bạn muốn tìm vòng phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm Tân Dậu - 1981 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận