Vòng tay phong thuỷ tặng người thân mùa Vu Lan

Vòng tay phong thuỷ tặng người thân mùa Vu Lan

| |Tin tức

Mỗi dịp Vu Lan báo hiếu về cũng là lúc mà những người con một lần nữa tự nhắc nhở công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Như lời một ca khúc da diết mỗi dịp Vu Lan về:

“Và một bông Hồng cho những ai

Cho những ai đang còn Mẹ

Đang còn Mẹ để lòng vui sướng hơn”

Ai đang còn người thân mà chẳng mong người thân khoẻ mạnh, hạnh phúc và tươi vui. Nhân dịp mùa Vu Lan này, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn món quà nào cho người thân thì hãy cùng THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI tìm hiểu những đá mang lại sức khoẻ và tinh thần minh mẫn cho người thân của bạn. Mong là qua bài viết này, bạn sẽ chọn được loại đá phù hợp cho cho người thân. Nào, hãy cùng bắt đầu với những loại đá tuyệt vời này nhé

1. Đá mã não:

Đá mã não là loại đá của sức khoẻ cả vê thể chất lẫn tinh thần. Đá mã não từ xa xưa đã được dùng để lan truyền và gìn giữ năng lượng cảm xúc và thể lực. Vòng đá phong thuỷ mã não giúp chữa lành và thanh tẩy những năng lượng tiêu cực khiến tâm trí của người đeo an yên, bình tĩnh. Đá mã não tự nhiên có nhiều màu khác nhau nhưng được sử dụng làm vòng đeo tay phong thuỷ thường là những màu tươi sáng. Nếu người thân bạn đang có những điều buồn phiền trong lòng thì vòng phong thuỷ từ đá mã não là lựa chọn rất đáng lưu tâm

2. Thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại đá của tinh thần và sự hài lòng. Nó mang đến sự bình ổn, sức mạnh cho nội tâm. Nếu người thân bạn đang tập thiền thì một vòng đá phong thuỷ từ thạch anh tím sẽ tăng cường sự tĩnh tâm và năng lực của trí tuệ. Tinh thần có minh mẫn thì trí tuệ và sức khoẻ mới dồi dào. 

3. Đá Aquamarine

Đá Aquamarine như tên của nó, mang đến cho chủ nhân một tâm trí bình lặng và dịu êm như nước. Đá cho phép người đeo khám phá sâu thẳm tâm trí vào những phút giây bất chợt. Khi người thân bạn đang bối rối vì một vấn đề nào đó, vòng tay phong thuỷ từ đá aquamarine là một lựa chọn thích hợp.

4. Đá cẩm thạch

Không phải ngẫu nhiên mà đá cẩm thạch được người phương Tây xem như vật liệu chủ chốt trong hầu hết các công trình tín ngưỡng, văn hoá. Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy, uy nghi và sự trường tồn đá cẩm thạch còn mang lại đến những lợi ích sức khoẻ. Đá cẩm thạch sẽ giúp cơ thể bài trừ những năng lượng tiêu cực tích tụ trong các cơ quan của cơ thể như tim, gan,... Đối với những người bị huyết áp, vòng tay này sẽ giúp điều hòa lại huyết áp, làm giảm nguy cơ đột quỵ ở nhiều già. Đối với bậc sinh thành đã luống tuổi, vòng tay từ đá cẩm thạch là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

5. Đá phỉ thuý

Trong văn hoá phương Đông, đá Phỉ Thuý là được xưng tụng là vua của các loại ngọc. Xưa người ta uống Lê Hoa tửu thì phải dùng chén bằng ngọc Phỉ Thuý mới cho ra màu rượu xanh biếc rực rỡ. Phỉ thuý cũng được dùng nhiều làm ngọc bội, trang sức cho quý tộc. Vì sao nó lại được người phương Đông ưa chuộng như vậy? Đó là vì Phỉ Thuý được ví như tinh hoa đất trời, có nguồn năng lượng ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Trong mùa dịch bện này, Phỉ Thuý giúp lưu thông khí huyết, làm mềm mạch máu giúp cơ thể bài thải độc tố từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho người cao tuổi. Vòng đá phong thuỷ Phỉ Thuý mang đến cho người thân bạn sự sang trọng và sức khoẻ dài lâu.

 

 

Trên đây là năm loại đá phong thuỷ được dùng làm vòng tay phong thuỷ mang lại sức khoẻ cho người đeo.

Mua vòng tay phong thuỷ cho người thân ở đâu là tốt nhất?

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI hi vọng rằng bạn sẽ có đủ thông tin để lựa chọn cho người thân những quả tặng thích hợp nhất trong mùa Vu Lan sắp tới. Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp vòng tay phong thuỷ từ đá tự nhiên uy tín thì hãy liên hệ THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI để nhận được sự tư vấn và những sản phẩm chất lượng nhất.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

 

Viết bình luận