Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm Nhâm Tuất - 1982

Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm Nhâm Tuất - 1982

| |Tin tức

MAXI - Người sinh năm 1982 – Nhâm Tuất thuộc mệnh Thuỷ, nạp âm Đại Hải Thuỷ.

Đại Hải Thủy là nước đại dương, mênh mông, bất tận vô bờ bến. Những người thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất mạnh tay, chịu chi, đầu tư lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

Người xưa giảng rằng: “Nước Đại Hải Thủy thu nạp trăm sông đổ về biển cả, bao quát tính thăng trầm của đất trời, thâu tóm ánh sáng của nhật nguyệt. Nguồn của Đại Hải Thủy có trong có đục. Nhâm – Thủy, Tuất – Thổ, chứa thổ khí nên đục, Quý – thủy,  Hợi – thủy, toàn thủy nên trong. Nếu mệnh đáng bậc chính nhân thì khi ở ngôi vị thường bao dung đại lượng ưa làm điều thiện không ưa điều ác, ngược lại mệnh tầm thường hạ tiện sẽ thành con người lấy oán mà trả ân, tâm địa hẹp hòi như hai dòng nước trong đục vậy.

Đại Hải Thủy là người sống nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, có tinh thần làm việc nhóm rất cao, bởi đại dương là nơi quy tụ rất nhiều nguồn nước khác nhau. Họ dễ gần và được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè. Là một người nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ người khác và có tinh thần đồng đội cao, vì vậy có nhiều quý nhân phù trợ. Họ đặc biệt là người có chí lớn, làm việc đều có quy mô lớn và nuôi dưỡng ước mơ cao xa, hơn người.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất - 1982?

Theo phong thủy, mệnh này nên lựa chọn các màu tương hợp của mình, gồm có đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) và các màu tương sinh, và các màu tương sinh như trắng, bạc, xám (thuộc hành Kim) thì sẽ đem lại nhiều may mắn, tự tin cho bản mệnh.

1. Vòng thạch anh trắng:

Đá thạch anh trắng (thạch anh đế vương), chúng được chia ra làm rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Một số loại đá thạch anh thông dụng trên thị trường hiện nay như đá thạch anh không màu trong suốt, đá thạch anh trắng, đá thạch anh trắng đục. Loại thạch anh trong suốt còn có tên gọi khác là pha lê. Pha Lê là một thuật ngữ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp - “krystanllos” có nghĩa là băng, tinh thể pha lê trông như cột băng và trong suốt.

Hội tụ nguồn năng lượng tinh khiết, tích cực, tinh thể đá thạch anh trắng có tác động rất hiệu quả với trí lực của con người. Nó giúp kìm hãm, giải phóng nguồn năng lượng xấu, khai sáng tâm trí con người, thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng của một tình yêu cao thượng, bền vững, một sắc đẹp trẻ trung thì vòng đá thạch anh trắng chính là câu trả lời. Đá thạch anh sẽ đem đến cho chủ sở hữu một phong thái khiêm tốn, tao nhã với nam và ngây thơ, trong sáng, thuần khiết với nữ. Đây được xem là món đồ trang sức, món quà ý nghĩa dành cho nữ giới và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, nếu các bạn nam tặng trang sức bằng đá thạch anh trắng cho bạn gái thì sẽ thể hiện được tình yêu và sự tôn trọng với bạn nữ đó. Đồng thời nó cũng thể hiện được mong ước được một tình cảm gắn bó bền vững, lâu dài.

2. Vòng đá mặt trăng:

Trong tôn giáo của đạo Hindu, loại đá mặt trăng được cho rằng hình thành nên từ những tia sáng từ ánh trăng ngàn năm kết tụ lại. Loại đá này cũng được xuất hiện và nhắc đến trong nhiều nền văn hóa cổ đại khác với các truyền thuyết tương tự.

Không chỉ có vậy, trong các nền văn hóa cổ đại, bất cứ ai sở hữu một viên đá mặt trăng được tin rằng sẽ được thần linh che chở và ban phước lành. Đặc biệt, tại các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những người cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh thời đó thông thường ngậm trong miệng một miếng đá mặt trăng nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua. Chính vì vậy, các trang sức như vòng đá phong thuỷ rất được các quý tộc thời xưa ưa chuộng.

Vòng đá mặt trăng tựa như mặt trăng nâng sự nghiệp, tình duyên của Đại hải thuỷ không ngừng dâng cao.

3. Vòng tay Onyx đen:

Onyx có nghĩa là móng tay. Theo thần Hy Lạp, nữ thần Venus ngủ bên bờ sông thần Cupid đã bắn mũi tên vào móng tay nàng. Móng tay nữ thần Venus rơi xuống vùng nước thần, chìm xuống và biến thành đá Onyx. Vòng tay Onyx đen do đó mà vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc, đặc biệt là các bạn nữ vì là biểu trưng cho cái đẹp và tình yêu.

Loại đá phong thủy có màu đen bí ẩn này sẽ đem đến may mắn người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Mang đến vận may trong cuộc sống, ngành nghề mình đang làm việc. Bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực đen tối, những vong linh đeo bám. Giúp chủ nhân của chúng nhạy bén hơn trong giao tiếp xã hội.

Khi sở hữu chiếc vòng tay đá phong thủy này bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Những ai đã yêu sẽ giữ được tình yêu của mình hạnh phúc, trọn vẹn.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1982 ở đâu?

Ngoài các mẫu vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho người mệnh Thuỷ sinh năm 1982 trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các vòng đá phong thuỷ khác có năng lượng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh mình.

Nếu bạn muốn tìm vòng phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm Nhâm Tuất - 1982 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận