Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tị - 1977

Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tị - 1977

| |Tin tức

Theo tử vi khoa học thì những người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn – Đinh Tỵ, thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ dịch là đất pha cát.

Bản chất của mệnh Sa Trung Thổ là điềm tĩnh, kiên định, khoan dung, niềm tin và khá bảo thủ. Có lý tưởng sống của riêng mình. Có thể nói, họ là một người khá khép kín, cô độc, ít bạn bè, những người mà được họ coi là bạn bè, thì phải nói là cực kì thân và may mắn, họ sống nghĩa khí và dốc lòng giúp đỡ bạn bè đúng nghĩa một cách hết sức có thể.

Sa Trung Thổ bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu hiện như cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

Làm sao lựa chọn vòng tay phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Đinh Tị - 1977?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của bạn cũng là một trong những vấn đề bạn nên tìm hiểu. Để bạn chọn lựa được những món đồ trang sức phong thủy hay vật dụng phù hợp với mệnh Thổ bạn có thể tham khảo các màu sắc dưới đây:

Màu tương hợp: màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi nào mệnh đó, người tuổi Đinh Tị thuộc mệnh Thổ tương sinh cùng vòng tay phong thuỷ nào để mang lại sức khoẻ, tài vận, sự may mắn và hạnh phúc. Sau đây là một vài loại vòng tay phong thuỷ phù hợp với tuổi Đinh Tị – 1977 mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin giới thiệu đến bạn đọc.

1. Vòng tay đá mắt hổ vàng:

Màu vàng của đá  Mắt Hổ cũng là màu của mệnh Thổ. Do đó không thể không nhắc đến vòng đá Mắt Hổ đầu tiên. Đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Theo văn hóa phương Đông, họ cho rằng nó còn mang lại may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, phong thủy. Ngoài ra các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

2. Vòng tay đá mã não đỏ

Màu đỏ của vòng đá mã não đỏ thuộc về mệnh Hoả, tương sinh cùng với mệnh Thổ của người sinh năm Đinh Tị. Mã Não ngoài biểu trưng cho sức khỏe và vạn thọ thì theo người Ai Cập cổ đại thì Mã Não còn có năng lực siêu phàm. Họ tin rằng nếu ngậm một viên Mã Não khi đi trên sa mạc thì sẽ tránh được cơn khát nước.

Ngoài ra Mã Não hấp thụ năng lượng có hại, có thể giúp bảo vệ chống lại những xung năng lượng, đem lại sự an toàn cho chủ sỡ hữu. Đá mã não rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và Ấn Độ, loại đá phong thủy này được xem là sự biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn đem lại sự bình yên và may mắn cho người sinh năm 1977.

3. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Tương tự đá mã não đỏ, vòng tay đá mắt hổ đỏ cũng tương sinh cùng mệnh Thổ. Đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đá mắt hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể với những người ăn uống rượu chè quá độ. Sử dụng đá mắt hổ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng cảm lạnh, hen suyễn hay viêm phế quản. Năng lượng từ đá mắt hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp. Do đó, vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp với dân văn phòng hiện nay.

Đá mắt hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì đá mắt hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống.

Trong phong thủy, đá mắt hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Điều này giúp người sinh năm Đinh Tị vượt qua những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1977 ở đâu?

Ngoài ba mẫu vòng tay đá phong thuỷ rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm 1977 trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các vòng đá phong thuỷ khác có màu sắc và tính năng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh mình.

Nếu bạn muốn tìm vòng đá phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm Đinh Tị - 1977 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận