Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1975

Vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1975

| |Tin tức

MAXI - Nhiều bạn đọc đang tự phân vân sinh năm 1975 thì đeo vòng phong thuỷ gì là tốt nhất? Những người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão.  Dưới đây Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin chia sẻ vấn đề với bạn đọc nhé:

Những người sinh năm 1975 mệnh gì?

Thông tin chung:

– Năm sinh dương lịch: 1975 tính từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976 theo dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) – Mệnh Thủy

Trong phong thủy, Đại Khê Thủy như dòng nước suối lớn. Người tuổi Ất Mão – mệnh Đại Khê Thủy có tài thao lược, có tầm trong kinh doanh và chiến sự, nếu không thì cũng là người có hoài bão. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng long đong, phải kiên trì lâu dài và có quyết tâm mới thành công.

Trong cuộc sống chúng ta không thể không tránh khỏi những điềm xui xẻo, những khi ốm đau bệnh tật hay những buồn phiền trong các mối quan hệ … Tất cả những điều này cũng đều có cách hóa giải. Vận mệnh như dòng sông, khéo điều hoà tất mưa thuận gió hoà mà sinh mùa màng tốt tươi. Và đeo vòng phong thủy cũng là một cách để giúp chúng ta khơi thông tài vận, đón may mắn và bình an.

Người sinh năm 1975 nên đeo vòng phong thủy nào?

Đeo vòng đá phong thuỷ sẽ phát huy được tác dụng khi vòng được chọn phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình. Dưới đây là những loại vòng phong thuỷ mà Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI xin giới thiệu đến bạn đọc sinh năm 1975 nên đeo nhất:

1. Vòng đá thạch anh trắng

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại đá này có tác động mạnh lên trực giác của con người. Nhờ vậy mà những người sinh năm 1975 khi đeo vòng phong thủy từ loại đá này sẽ giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần. Vòng đá thạch anh trắng còn thu hút may mắn. Và đặc biệt hơn, chúng giúp thuận lợi trong công danh, giúp gia chủ hanh thông trên con đường thăng tiến.

2. Vòng tay thạch anh tóc đen

Trong số các loại vòng phong thủy thì vòng thạch anh tóc đen cũng rất được yêu thích. Đặc biệt hơn, loại sản phẩm này rất thích hợp cho những người sinh năm 1975.

Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy, có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ và che  chở. Thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cự kỳ hiệu quả. Nó còn tăng cảm giác an toàn, tránh được lo âu và phiền muộn. Theo văn hóa phương Đông, họ cho rằng nó còn mang lại may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, tài lộc và sự bình an.

3. Vòng tay đá mã não đen

Mã Não ngoài biểu trưng cho sức khỏe và vạn thọ thì theo người Ai Cập cổ đại thì Mã Não còn có năng lực siêu phàm. Họ tin rằng nếu ngậm một viên Mã Não khi đi trên sa mạc thì sẽ tránh được cơn khát nước. Sông có lúc người có khúc, người sinh năm 1975 khi đeo vòng đá mã não đen giúp điều hoà được vận mệnh như dòng nước có lúc nông lúc sâu, nhưng vẫn giữ được vượng khí chờ lúc cuồn cuộn.

Việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn đem lại sự bình yên và may mắn. Một chiếc vòng tay mã não  thường có màu sắc đen hài hòa cân đối, không nhạt quá, các sợi ru-tin không có sắc nâu là đạt tiêu chuẩn về màu sắc. Nhưng nếu màu đen đậm mà tươi, sáng sẽ được đánh giá cao hơn hẳn.

Mua vòng đá phong thuỷ cho người sinh năm 1975 ở đâu?

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm vòng đá phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân sinh năm 1975 hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận