Vợ đặt thứ này trong phòng ngủ, chồng nghe lời răm rắp, yêu chiều hết mực

Vợ đặt thứ này trong phòng ngủ, chồng nghe lời răm rắp, yêu chiều hết mực

| |Tin tức

Để gia đình hòa hợp, chồng luôn yêu thương, chiều chuộng, các bà vợ nhất định phải biết đến những vật dụng phong thủy này.

Chuyện vợ chồng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" không phải là chuyện hiếm thấy trong các gia đình. Một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện trạng này chính là do phong thủy chưa hài hòa, âm dương bất hợp.

Để thay đổi tình hình, người vợ nên chủ động làm những việc sau:

Đặt bầu hồ lô ở đầu (hoặc cạnh) giường ngủ vợ chồng

Trong phong thủy, bầu hồ lô là một trong những vật phẩm mang lại may mắn nhất.

Bầu hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn, tròn trịa đầy đặn, được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, đá, ngọc. Nó là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ trong gia đình.

Khi được đặt ở đầu giường ngủ vợ chồng, bầu hồ lô có ý nghĩa là mang tới sự thủy chung và hòa thuận cho các cặp đôi.

Khi chọn bầu hồ lô, bạn nên lựa những quả có dáng tròn đều, không méo mó.Phía bên ngoài có thể vẽ hình của những đứa trẻ với ý nghĩ mang lại cuộc sống vợ chồng ngập tràn tiếng cười, con cái đủ nếp lẫn tẻ.

Ảnh minh họa.

Đặt hình uyên ương phía Tây Nam giường ngủ

Tư xa xưa, đôi chim uyên ương đã được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Do đó, hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ được coi là vật dụng may mắn cho các cặp đôi. Nó sẽ tăng gấp đôi năng lượng tình yêu, giúp vợ chồng thêm gắn bó, hóa giải những bất đồng trong cuộc sống.

Đặc biệt, góc Tây Nam giường ngủ của vợ chồng có quẻ Khôn - một loại dưỡng khí vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, đại diện cho sinh sản, phát triển thế hệ sau. Nếu quẻ Khôn tốt thì vợ chồng không những hạnh phúc, hài hòa mà còn bên nhau trọn đời, không bao giờ có chuyện ngoại tình.

Trên giường chỉ nên cómộtchiếc chăn

Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một chiếc chăn và vài chiếc gối. Đây là biểu trưng cho sự sum vầy, giúp vợ chồng luôn mặn nồng, hạn chế cãi vạ.

vo-dat-thu-nay-o-phong-ngu-chong-nghe-loi-ram-rap-phunutoday-02

Đặt thêm nhiều đồ vật màu đỏ trong ngủ

Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho lửa, mang đến sự thịnh vượng, đầm ấm cho gia chủ.

Để tình cảm vợ chồng ngày một bền chặt, không cho kẻ thứ ba có cơ hội xen vào, bạn nên đặt một chiếc đèn màu đỏ hoặc vàng ở phía Tây Nam (nơi có quẻ Khôn) của giường ngủ.

Ngoài ra, có thể chọn những vật phẩm khác có màu đỏ để trong phòng ngủ nhưlà thảm đỏ, chăn ga, gối đệm màu đỏ.

Chữ Hỷ

Chữ Hỷlà một biếu tượng rất tốt đẹp về hạnh phúc trong đời sống hôn nhân. Đặt chữ Hỷ trong phòng ngủ sẽ mang đến nguồnnăng lượng tích cựccho cuộc hôn nhân, tiếp thêm lửa cho những cặp đôi lấy nhau lâu năm, tình đang dần nguội lạnh, thiếu đi sự hứng thú và giao tiếp…

vo-dat-thu-nay-o-phong-ngu-chong-nghe-loi-ram-rap-phunutoday-03

Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Khi đặt cặp sư tử đá trong phòng đồng nghĩa với việc người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ.

Đặt tượng gà trống trong phòng

Tượng gà trống được xem là biểu tượng phong thủy sẽ trấn được thói trăng hoa của chồng.

Theo phong thủy, sao đào hoa thuộc mộc, tượng trưng cho tình duyên lãng mạn. Một khi sao này "quá vượng" sẽ dẫn đến việc người đàn ông dễ sao vào những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Cung dậu (con gà) xuất phát từ sao thiên hình mang hành kim. Và kim khắc chế được mộc, có nghĩa là hạn chế được vận đào hoa.

Nếu muốn "cắt" vận đào hoa củangười đàn ông, các bà vợ hãy đặt một bức tượng gà trống vào ngăn tủ đựng quần áo của chồng

vo-dat-thu-nay-o-phong-ngu-chong-nghe-loi-ram-rap-phunutoday-04

Một chút hương thơm từ tinh dầu

Trong phong thủy, phòng ngủ của vợ chồng cần sạch sẽ, gọn gàng thì mới gắn bó hôn nhân lâu bền được.

Sử dụng tinh dầu trong phòng ngủ giúp vợ chồng cảm thấy thoải mái, thư thái hơn vàkhơi gợi cảm xúcgiữa cả hai đểdễ dàng thăng hoa hơn.

Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

Viết bình luận