Vị trí đặt quả cầu phong thủy rước tài lộc vào nhà

Vị trí đặt quả cầu phong thủy rước tài lộc vào nhà

| |Tin tức

Quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng cũng như được giới kinh doanh, doanh nhân ưa thích. Vật phẩm này không chỉ đặt trong phòng khách, trong phòng học mà còn được đặt ở công ty, nhiều doanh nghiệp lớn. Vậy ý nghĩa của quả cầu này ra sao, cũng như vị trí đặt thế nào là mang lại nhiều may mắn tài lộc nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa đặc biệt của quả cầu phong thủy

Vật phẩm phong thủy này có dạng hình khối cấu, được làm từ nhiều chất liệu quý như đá pha lê, đá thạch anh, đá ruby, xà cừ, đá mắt hổ,…Chính vì những quả cầu này được làm bằng đá tự nhiên 100% sâu trong lòng đất từ hàng ngàn năm nên sức mạnh rất lớn. Những viên đá này đã hấp thụ được đầy đủ tinh hoa đất trời nên có nguồn năng lượng khí dương, giúp bổ trợ cho những bản mệnh phù hợp may mắn, tài lộc.

Quả cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết dùng quả cầu từ đá quý để thể hiện quyền uy, sức mạnh và địa vị. Ngày nay nhiều doanh nhân thành đạt hoặc giới thương lưu sử dụng quả cầu bằng đá để tạo điểm nhấn cho thẩm mỹ căn nhà, vừa giúp mang lại may mắn, sự bổ trợ trong cuộc sống hằng ngày về mối quan hệ, công việc, kinh doanh và tình duyên. Tùy vào từng vị trí, màu sắc cũng như chất liệu của quả cầu mà chúng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau.

Ý nghĩa màu sắc và vị trí của một số quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy các bạn không nên đặt quả cầu ở vị trí góc bếp, gần nhà tắm, nhà vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của đá cũng như đem lại tác dụng ngược, gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn. Vị trí phù hợp để đặt quả cầu phong thủy chính là trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách hoặc văn phòng công ty. Bên cạnh đó hướng đặt theo vị trí nào của quả cầu cũng khá quan trọng, cụ thể:

  • Quả cầu màu trắng: Chủ nhân nên đặt ở hướng Tây. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, mang đến may mắn.
  • Quả cầu màu đen: Chủ nhân nên đặt ở hướng Bắc. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Thủy, Mộc. Có tác dụng thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân.

  • Quả cầu màu tím: Chủ nhân nên đặt ở hướng Đông. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Có tác dụng giúp nâng cao trí tuệ, tăng sự thông minh uyên bác, nhanh nhẹn trong giao tiếp, cân bằng nội tâm.
  • Quả cầu màu vàng: Chủ nhân nên đặt ở vị trí trung tâm. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Kim, Thổ. Có tác dụng thu hút tiền tài lộc lá, cân bằng sinh khí cho gia chủ.
  • Quả cầu màu hồng: Có tác dụng hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.
  • Quả cầu màu lục: Chủ nhân nên đặt ở hướng Đông. Quả cầu có màu sắc này hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Có tác dụng xua đuổi tà ma, tích tiền tài, thu hút lộc.

Như vậy mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với quả cầu phong thủy khác nhau và từng vị trí đặt khác nhau. Các bạn khi sử dụng quả cầu nên tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp để phát huy hết tác dụng, sức mạnh bổ trợ. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Viết bình luận