Vị trí đặt bình hút lộc men bóng bát tràng

Vị trí đặt bình hút lộc men bóng bát tràng

| |Tin tức

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hút lộc men bóng bát tràng mang ý nghĩa hút tài, hút lộc, giữ tiền tài, của cải cho gia chủ và luôn đem lại những may mắn cho các thành viên trong gia đình. Bình hút lộc men bóng phong thủy có thể được sử dụng trong văn hóa tâm linh, kết hợp với đồ thờ cúng mang đến nhiều ý nghĩa. Ngày nay, theo quan niệm hiện đại bình hút lộc có thể sử dụng làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân. Làm vật phẩm trưng bày trong không gian phòng khách rất phù hợp.

Bình hút tài lộc gốm sứ về hình dạng: Miệng bình rộng, đáy rộng, cổ nhỏ, thon gọn. Đây là loại bình biểu tượng cho tài lộc đi qua cổ nhỏ, hẹp và nằm ở đáy bình rộng, phình to. Với ý nghĩa tài lộc luôn ở lại với gia chủ. Bên cạnh đó, bình hút tài lộc men bóng được trang trí nhiều loại hoa văn, họa tiết biểu tượng cho tài lộc dồi dào, vượng khí hưng thịnh. Ví dụ như: Bình hút tài lộc tứ cảnh có hoa lá bốn mùa, sẽ mang đến cho gia chủ những may mắn, thịnh vượng và sự hòa thuận anh em, trên dưới một lòng đồng nhất, bình hút tài lộc được tạo hình rồng phượng có ý nghĩa mang đến nhiều lợi ích, thành công cho gia chủ.

Nên đặt bình bóng bát tràng ở đâu để hút tài lộc.

Nên đặt bình hút lộc ở góc hướng Thổ tức là hướng Tây Nam của ngôi nhà. Quý vị và các bạn cần chú ý rằng, muốn  bình hút lộc phát huy tác dụng của mình cần có những vật dụng đi kèm, có thể là các loại đá quý, xin đất của nhà giàu có mang về, hay tạo lộc cho bình hút lộc bằng cách lấy các đồng xu tiền có lỗ xâu lại và đặt dưới đáy bình…

- Bình hút lộc là một vật để trưng bày trong không gian kín nên sẽ không được đặt quá lộ liễu. Theo phong thủy, bình sẽ được đặt ở trong một chiếc tủ kính, tủ phải được đóng kín lại hoặc che phủ cẩn thận để tránh cho bụi bẩn hoặc những “khí xấu” xung quanh xâm nhập vào.

- Tuyệt đối không được đặt bình ở những nơi thất thoát tiền bạc như đối diện cửa ra vào, cửa chính,…Như thế thì tiền tài sẽ không ở với gia đình bạn lâu được. Đồng thời cũng không nên cho bất kì ai thấy được bình của bạn. Bạn tuyệt đối phải nhớ rằng vị trí đặt bình hút tài lộc ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của bạn.

Viết bình luận