Vị Phật nào hộ mệnh cho người tuổi Tý

Vị Phật nào hộ mệnh cho người tuổi Tý

| |Tin tức

Phong thủy thì mỗi người được sinh ra trên cõi đời đều có mệnh ứng với một con giáp, mỗi con giáp là hiện thân của mỗi vị Phật. Vậy Phật bản mệnh là gì? Vị phật nào độ mệnh cho người tuổi Tý? Trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Maxi sẽ bật mí cho bạn biết về ý nghĩa của phật bản mệnh tuổi Tý!

Phật bản mệnh gì?

Khi nói về các vật phẩm phong thủy thì chắc chắn không thể không nhắc đến Phật bản mệnh. Tương truyền trong sách nhà Phật có ghi chép:

Khi loài người mới được sinh ra, Bồ Tát đã giao nhiệm vụ cho 12 loài linh thú mang trách nhiệm bảo vệ và che chở cho con người. 12 loài linh thú này ứng với 12 con giáp. Mỗi con giáp lại ứng với mỗi vị Phật khác nhau, giúp mang đến sức khỏe và thành công cho chủ nhân sở hữu.

Phật bản mệnh có 8 vị chủ tôn, tên gọi khác là Phật hộ thân. Thông qua ngũ hành, Phật giáo tạo ra thuyết 8 vị bản tôn là chủ quản của 12 con giáp, thường được gọi là 8 Phật độ mạng, 8 thần hộ thân.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm,  những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Bên cạnh đó, Phật bản mệnh hướng con người tới vẻ đẹp chân - thiện - mỹ, nhắc nhở bản thân tâm phải an, tính phải thiện nhờ đó mà tai ương sẽ được hóa giải, cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tý?

Trong Phật giáo, Phật bản mệnh tuổi Tý được gọi là Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Đây là vị Phật ngàn mắt, ngàn tay được hóa thân từ Quan Thế Âm Bồ Tát. Sách nhà Phật có viết:

“Sau khi nghe Phật Như Lai thuyết giảng về đạo Đại Bi Tâm, Quan Thế Âm vì xót thương cho những mảnh đời bất hạnh nơi cõi trần gian, Người đã thề rằng sẽ phù hộ cho chúng sinh thoát khỏi kiếp đời lầm than, khổ nạn. Nếu như không thực hiện được lời thề Người nguyện thân xác tan thành ngàn mảnh.”

 

 

Chính vì vậy, bằng tình thương, lòng vị tha, Ngài đã hóa thân thành Phật bà nghìn mắt nghìn tay để soi thấu cõi đời, ôm trọn chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi. Ngàn mắt là biểu tượng của sự tinh thông, thấu hiểu, yêu thương chúng sinh. Ngàn tay là hình ảnh của nỗi niềm bao dung, vỗ về, bảo hộ cõi người. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cũng từ đó mà trở thành Phật bản mệnh của người tuổi Tý.

 

 

PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: https://thegioivatphamphongthuy.vn/

Viết bình luận