Vật phẩm phong thủy uy tín ngày cận Tết

Vật phẩm phong thủy uy tín ngày cận Tết

| |Tin tức

Maxi - Gần Tết, nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tại TP Hà Nội thu hút khá nhiều người đến chọn mua để cầu may, hạnh phúc, an lành, sung túc cho năm mới.

Các cửa hàng bán vật phẩm phong thủy có rất nhiều mẫu từ vật nhỏ như mặt dây chuyền, hạt đá, vòng đeo tay cho đến các vật phẩm lớn là tỳ hưu, tượng, cây, các mẫu hình con vật, hang động, thuyền… có giá bán từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, vài chục triệu, trăm triệu cho đến cả tỉ đồng. Mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa riêng, kể cả màu sắc của nó cũng được chọn lọc.

Vật phẩm phong thủy được chế tác từ nhiều loại nguyên liệu đá quý tự nhiên như thạch anh, canxedon, ruby, saphia, Obsidian núi lửa… nên có giá trị cao. Phần lớn vật phẩm phong thủy bày bán tại cửa hàng đều là các loại đá quý tự nhiên được làm từ nguyên liệu tự nhiên nguyên khối về để thợ điêu khắc đá làm thủ công, nên có giá bán cao hơn hẳn so với các hàng nhân tạo được làm từ nguyên liệu bột đá với khoáng chất. 

Nhân viên của cửa hàng Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy MAXI trên đường 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội, tư vấn cho khách, ngoài ý nghĩa màu sắc phù hợp với mạng của người sử dụng, từng vật phẩm còn có công dụng riêng. Chẳng hạn vật phẩm là các hang đá thạch anh tím có công dụng hút bức xạ từ máy tính (có giá bán từ vài triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng, tùy kích thước) giúp làm giảm mệt mỏi, căng thẳng. Động thạch anh tụ tài tụ lộc (gần 4 triệu đồng). Cây đào tài lộc hội tụ may mắn (hơn 12 triệu đồng). Quả cầu đá trừ tà khí (giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng). Bình hoa mẫu đơn có ý nghĩa giàu sang phú quý (gần 32 triệu đồng). Tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc ( có giá đến cả chục triệu đồng). Vật phẩm thu tài hút lộc năm nay cũng có nhiều mẫu, giá dao động từ 2 triệu cho đến hơn chục triệu đồng. Phật di lặc tọa sen ngọc hoàng long vàng tài lộc (giá 6,6 triệu đồng). Tiên đồng tử hợp kim vàng, gánh gậy như ý cùng hai thùng kim bảo, giá hơn 2 triệu đồng. Cây đào tiên đa sắc, có trái đỏ bên trăng vàng, bình an trường thọ. Bụi mẫu đơn, giỏ mẫu đơn kết hợp với gậy như ý, gốc trúc, long phụng…

Bà Nguyễn Mai Phương, ở TP Hà Nội cho biết không phải muốn mua vật phẩm phong thủy là mua mà phải hiểu ý nghĩa của nó. Nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy cũng có sẵn bảng chỉ dẫn cho nhân viên tư vấn khách hàng. Tuy nhiên bà Phương cho hay có nhiều cửa hàng vật phẩm phong thủy tại Hà Nội nhưng bà chỉ tin tưởng thương hiệu Maxi.

Vì tại dây có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm có chất lượng cao và đá quý được kiểm định của Trung Tâm Kiểm Định Đá Quý Việt Nam nên bà Phương rất tin tưởng.

Công ty cổ phần Kim Quý Phúc Lộc Phát tự hào là một đơn vị cung cấp trang sức và vật phẩm phong thủy chất lượng tại Việt Nam

PV:NtLam

 

 

Viết bình luận