Tuổi Quý Mùi hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

Tuổi Quý Mùi hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

| |Tin tức

Tuổi Quý Mùi hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

          Tuổi Quý Mùi hợp với màu gì trong phong thuỷ. Theo phong thuỷ ngũ hành, người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây và kỳ màu bạc, vàng ánh kim.

          Người phương đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thuỷ đôi khi lại chính là văn hoá của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thuỷ, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

          Xác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì? Từ những phân tích đó sẽ xem ngũ hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc.

Các màu hợp với tuổi Quý Mùi

          Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang lại ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

          Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

          Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương còn truyền đi thông điệp là sự cảm thông, sẽ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

          Xanh lá cây: Màu xanh là cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẽ, trong lành, hoà bình và phát triển. Mài xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hoà bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hoà bình và hữu nghị. Tuy nhiên nên tránh dụng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn và yếu đuối.

Viết bình luận