Tuổi Nhâm Thân hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

Tuổi Nhâm Thân hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

| |Tin tức

Tuổi Nhâm Thân hợp với đá màu gì trong phong thuỷ

          Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì trong phong thuỷ. Theo phong thuỷ ngũ hành, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992 mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, màu trắng, nâu đất và kỵ các màu đỏ, cam, hồng.

          Người phương đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thuỷ đôi khi lại chính là văn hoá của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thuỷ, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

          Xác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì? Từ những phân tích đó sẽ xem ngũ hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc.

Các màu hợp với tuổi Nhâm Thân

          Màu Vàng: Theo phong thuỷ ngũ hành thì màu vàng đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người Nhâm Thân mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem lại sự sống cho vạn vật. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung và khả năng sáng tạo của tuổi Nhâm Thân mệnh Kim.

          Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt khi người mệnh Kim sử dụng các đồ trang sức hoặc trang trí có vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

          Màu Trắng: Theo ngũ hành phong thuỷ thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Gia chủ tuổi Nhâm Thân mệnh Kim khi kết hợp màu trắng trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hoà màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Nhâm Thân mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

          Màu Nâu Đất: Nâu đất là một trong những tông màu hợp với người Nhâm Thân mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thuỷ có màu sắc này để trang trí bàn làm việc, người mệnh kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

         

 

Viết bình luận