Tuổi Giáp Ngọ hợp đá màu gì trong phong thuỷ

Tuổi Giáp Ngọ hợp đá màu gì trong phong thuỷ

| |Tin tức

Người tuổi Ngọ hợp mệnh gì?

          Người tuổi Ngọ thông minh lanh lợi, vui vẻ hoạt bát. Họ là những người yêu đời và sống lạc quan tích cực. Có thể nói người tuổi Ngọ luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, họ cũng được nhiều người quý mến vì sự chân thành và trung thực của mình.

  • Người sinh năm Giáp Ngọ ngũ hành Kim: 1954,2014
  • Người sinh năm Nhâm Ngọ ngũ hành Mộc: 1942,2002
  • Người sinh năm Bính Ngọ ngũ hành Thuỷ: 1977,2026
  • Người sinh năm Mậu Ngọ ngũ hành Hoả: 1978,2028
  • Người sinh năm Canh Ngọ ngũ hành Thổ: 19330,1990

Người tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì?

          Theo phong thuỷ ngũ hành, người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 mệnh Kim nên hợp với các màu vàng, nâu đất hoặc trắng. Và kỵ các màu đỏ, cam, hồng.

          Màu Vàng: theo phong thuỷ ngũ hành thì màu vàng đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người Giáp Ngọ mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem lại sự sống cho vạn vật. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung và khả năng sáng tạo của tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim.

          Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt khi người mệnh Kim sử dụng các đồ trang sức hoặc trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

          Màu Trắng: Theo ngũ hành phong thuỷ thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng.

          Gia chủ tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim khi kết hợp màu trắng trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hoà màu sắc trong ngôi nhà của gia hủ Giáp Ngọ mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

          Nâu Đất: Nâu đất là một trong những tông màu hợp với người Giáp Ngọ. Nếu biêt cách tận dụng những vật phẩm phong thuỷ có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

         

Viết bình luận