Tượng rồng phong thủy - Linh vật cho người tuổi Thìn

Tượng rồng phong thủy - Linh vật cho người tuổi Thìn

| |Tin tức

Ngày nay để chọn một linh vật phù hợp với tuổi và đem lại may mắn cho bản thân không hề đơn giản vì các linh vật không chỉ đơn giản là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức bình thường mà chúng còn có tác dụng chiêu tài và họa sát cực tốt. Không những thế, ý nghĩa các linh vật phong thủy đều khác nhau và có tác dụng nhất định đến với người sở hữu. Do đó, nếu gia chủ không biết cách sử dụng và không hiểu được ý nghĩa phong thủy thì các vật phẩm phong thủy may mắn này sẽ không mang tới điều tốt lành mà còn gây ra những hậu quả đối nghịch.

Hôm nay Thế giới vật phẩm phong thủy Maxi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một trong những linh vật sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Thìn đó là tượng rồng phong thủy. 

1. Tìm hiểu đôi nét về người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn rất có lý tưởng nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, rất nghiêm khắc với bản thân và người khác. Vì vậy để phát huy tối đa khả năng, cũng như vận may cho người tuổi Thìn thì việc lựa chọn linh vật cho người tuổi Thìn cũng rất quan trọng.

Nhâm Thìn 

Người tuổi Nhâm Thìn thường rất thông minh, sắc sảo. Họ làm việc siêng năng, sáng tạo và táo bạo, thích độc lập, tự chủ, có tham vọng nhiều. Tuy nhiên, họ khá bảo thủ, không bao giờ nhận sai và không hối hận về sai lầm của mình.

 

 

Giáp Thìn 

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, giỏi ngoại giao và dễ làm quen với mọi người. Họ chất chứa khát vọng cao xa, có số làm quan to, thích làm những việc lớn. Họ cũng có yêu cầu cao và luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn lại khá nóng nảy và võ đoán.

Bính Thìn 

Người tuổi Bính Thìn có số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đây là những người bộc trực, ngay thẳng

Mậu Thìn 

Người tuổi Mậu Thìn thông minh, nhạy bén, tính tình quyết đoán. Họ là những con người tham công tiếc việc, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy và có khả năng ngoại giao tốt. 

Canh Thìn 

Ngưởi tuổi Canh Thìn là thứ tính chi long (con rồng của sự rộng lượng), đường đời thẳng tắp, đủ đầu vật chất, danh lợi. Họ rất dẽ gặp quý nhân phù trợ. Đây được đánh giá là một tuổi ẩn chứa nhiều điều may mắn và thuận lợi.

2. Tượng rồng phong thủy - Linh vật cực kì phù hợp với người tuổi thìn

Những người ưa chuộng phong thủy thường rất quan tâm đến các linh vật bởi đây là vật dụng đem lại may mắn, niềm vui, sức khỏe cho gia chủ, đồng thời tránh những đại họa, tai ương không lường tới. Bất cứ người có con giáp tuổi nào sẽ có hình tượng linh vật tương ứng. Trong đó đối với những người tuổi Thìn thì linh vật sẽ có hình tượng của một rồng.

Như các bạn biết rằng đã từ xưa rồng luôn được xem là linh vật thần thoại, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Về phong thủy, rồng có tác dụng để tiêu diệt tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh. Tuy nhiên, phải biết cách chọn vị trí để phát huy vài trò của nó trong phong thủy là hóa giải tai ách và đem lại may mắn cho gia chủ.

+ Khi bày trí hình tượng con rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió

+ Đồng thời, tượng rồng phong thủy còn thích hợp cho một số gia chủ làm hoạt động chính trị hay là công việc hành chính. Nó giúp cho gia chủ tránh được điều gièm pha và tăng cường quyền lực.

Hy vọng vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp đã giúp bạn tìm và lựa chọn được một tượng rồng phong thủy phù hợp với bản thân hay món quà tặng phong thủy ý nghĩa dành cho người tuổi Thìn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngại ngần liên hệ với Thế giới vật phẩm phong thủy để nhận được sự tư vấn chi tiết đến từ chuyên gia của chúng tôi các bạn nhé!

 

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận