Tránh ngay nếu không muốn rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy

Tránh ngay nếu không muốn rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy

| |Tin tức

Rất nhiều người hiện nay chơi đá phong thủy nhưng lại chưa biết cách sử dụng chính xác cũng như chưa biết cách lựa chọn cho phù hợp. Việc sử dụng không đúng cách hoặc lung tung có thể khiến bạn rước họa vào thân và khá nguy hiểm. Nếu như bạn nằm trong số những người chưa nắm được những thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Hãy cùng theo dõi.

Tìm hiểu về phong thủy và đá phong thủy

Phong thủy thực chất là gì? Tại sao phong thủy lại được nhiều người yêu thích cũng như lựa chọn đồng hành trong cuộc sống đến vậy?

Phong thủy là một môn khoa học của Phương Đông, được nghiên cứu, ghi chép lại sự tổng hợp các yếu tố về địa hình, kiến trúc, tọa hướng, bố cục của không gian xây dựng. Đây là một khái niệm, một môn học khá phức tạp, cũng như mảng kiến thức rỗng rãi. Chính vì thế khi muốn tìm hiểu về phong thủy thì cần phải tìm hiểu về thuyết ngũ hành âm dương.

quả cầu đá mắt mèo

Trang sức phong thủy không chỉ đeo lên người là sẽ nhận được nhiều may mắn, vạn sự như ý, phú quý tràn đầy. Điều này là hoàn toàn không đúng cũng như nhiều bạn chưa tìm hiểu đã dùng theo trào lưu khiến ảnh hưởng không tốt tới phong thủy.

Đeo đá phong thủy có khả năng đem lại may mắn, tài lộc

Không phải tự nhiên những viên đá này lại có khả năng đặc biệt đến vậy. Đây chính là những viên đá quý hiếm, ẩn sâu dưới lòng đất hàng nghìn năm nhận hấp thụ đủ tinh hoa đất trời. Chính vì vậy những loại đá này có nguồn năng lượng nhất định, có khả năng ảnh hưởng tới người sử dụng nó.

Mỗi loại đá phong thủy có một loại từ trường riêng, cũng như màu sắc và hình dáng khác nhau. Nghệ nhân sẽ tiến hành chế tác, sáng tạo thành những món đồ trang sức đẹp mắt. Khi con người sử dụng đeo, mang theo người lâu ngày sẽ có sự tương tác qua lại giúp thay đổi tài vận, ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như giúp thu hút nhiều vượng khí, may mắn. Các bạn cần lưu ý chỉ có trang sức làm bằng đá tự nhiên thì mới có khả năng này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn gây hoang  mang cho người tiêu dùng.

https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là địa chỉ mà bạn nên đặt niềm tin cũng như là người bạn đồng hành khi bạn có nhu cầu vật phẩm, trang sức phong thủy. Khi lựa chọn đúng loại đá phù hợp với bản mệnh thì mới có khả năng đem lại may mắn, thu hút tài lộc và thay đổi tài vận cho chủ nhân.

vòng phong thủy

Giá trị ứng dụng của đá phong thủy

Có một vài lưu ý khi sử dụng cũng như bố trí vật phẩm phong thủy mà các bạn cần lưu ý đó chính là:

  • Đeo đá phong thủy giúp thay đổi sức khỏe, bổ trợ chữa một số bệnh, tăng dương khí, giúp tinh thần cảm thấy minh mẫn, tự tin và giảm lo âu.
  • Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ khi đeo đúng loại đá thích hợp với bản mệnh sẽ giúp mọi thứ hòa hợp và đem lại giá trị cho trang sức.l
  • Đặt vật phẩm phong thủy trong nhà giúp cải thiện luồng khí, tăng dương khí, khí tốt, giúp không gian thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Như vậy việc đeo một món đồ trang sức đá phong thủy tương hợp, tương sinh sẽ giúp ích cho tinh thần, suy nghĩ của bạn rất nhiều. Khách hàng cần tránh lựa chọn phải những loại đá có màu tương khắc khiến mình gặp nhiều xui xẻo, đen đủi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc thành công và lựa chọn được cho mình một món trang sức phong thủy phù hợp nhất.

Viết bình luận