Trang trí đồ gốm sứ đẹp trong nhà

Trang trí đồ gốm sứ đẹp trong nhà

| |Tin tức

Trang trí nhà cửa bằng đồ gốm là cách thức tuyệt vời để mang lại kết cấu và màu sắc vào nhà của bạn. Nó có thể được thực hiện cả trên quy mô lớn và nhỏ trong nhà tùy vào mức độ mong muốn về một không gian sinh hoạt của riêng bạn. Dưới đây là một phần hướng dẫn về cách trang trí nhà bằng đồ gốm trong nội thất.

Bình hoa gốm

Điều tuyệt vời về bình hoa là chúng trông vẫn tuyệt kể cả với chính nó và những bông hoa cắm trên nó. Bình gốm là tốt hơn cả bởi vì các cánh hoa sẽ đẹp hơn rất nhiều nhờ chúng. Đối với những bình hoa gốm trắng tối giản trông tuyệt vời khi đứng một mình hay hợp thành đội hình.

Chọn những đồ gốm trang trí có dạng hình học thêm chiều sâu và kích thước cho nội thất của bạn, là điểm dừng chân hoàn hảo của một bó hoa tươi.

Những chiếc bình nhỏ xinh cũng rất tuyệt vời cho việc cắm những loài hoa dại xinh xinh hoặc những cành nhỏ làm sống động không gian trong nhà.

Bình gốm trong các hình dạng khác nhau, màu sắc khác nhau tạo ra một tọa độ không gian năng động, thậm chí còn thú vị hơn với việc bổ sung một vài thực vật trong nó.

Bình trang trí

Bình trang trí phong thủy cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với một ý nghĩa cho những điều tốt đẹp, kích thích nguồn năng lượng trong không gian, tạo những yếu tố tích cực trong suy nghĩ cho những hành động sáng suốt.

Đèn gốm

Một không gian sinh động được thiết lập bởi một sự sáng tạo thú vị với những chiếc đèn thả bằng gốm, mang lại màu sắc và ánh sáng cho không gian sinh hoạt theo nhiều cách hơn.

Các đường nét mềm mại, dây thả nhẹ nhàng, khó có thể đoán rằng chúng là những chiếc đèn gốm có đôi chút nặng nề.

Bộ ấm chén

Điều tuyệt vời với những bộ ấm chén là khi bạn cầm một chén nước hay cũng là chén trà trong lòng ban tay. Hơi ấm bao bọc xung quanh và để cho sức nóng cùng hương vị của thức uống lan tỏa trong con người bạn.

       Đặt một bộ ấm chén đẹp trên bàn, bạn thật muốn mọi người nhìn thấy chúng. Những vị khách ghé chơi nhà cũng cảm nhận được niềm vui, niềm hân hoan từ vị chủ nhà đáng kính này.Hân hoan cùng những câu chuyện say mê cùng những vị trà thơm ngọt, cảm giác chân thật tay nâng chén trà. Bộ ấm tử sa chẳng những mang tặng không gian cái đẹp mộc mạc trầm ổn, mà còn là cả vị trà thơm ngọt ngào đặc biệt ngon.

Tranh sứ

Một cách hợp phong thủy đem may mắn tài lộc đến nhà bằng việc lựa chọn những bức tranh gốm treo trong nhà. Các bức tranh gốm đều đạt đến độ thẩm mỹ tuyệt vời với sự kết hợp cùng sự uyển chuyển và đẹp mắt của màu vẽ kết hợp với màu men tạo thêm nét đẹp quyến rũ của bức tranh.

Ngoài việc trang trí cho không gian phòng khách của mình ra, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho các không gian khác với niềm hạnh phúc tràn đầy. Ví như trân trọng bữa ăn gia đình với bộ đồ ăn bát tràng, ban công hay hiên nhà với những chậu hoa cây cảnh mướt xanh sức sống,…

 

 

 

Viết bình luận