Trang sức vừa độc đáo lại vừa "sang chảnh", khuyên tai đá quý và hổ phách

Trang sức vừa độc đáo lại vừa "sang chảnh", khuyên tai đá quý và hổ phách

| |Tin tức

MAXI - Cùng mang tông màu sáng chói mà sang trọng, đây chính là 2 xu hướng khuyên tai được các tín đồ trang sức thời trang đặc biệt chú ý mùa hè này.

Tuy chỉ là một món trang sức phụ kiện nhỏ nhưng khuyên tai lại có hàng loạt "siêu năng lực", từ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, làm khuôn mặt thon gọn hơn cho đến nâng tầm cho cả set đồ. Cũng bởi vậy mà chỉ riêng việc chọn trang sức, các cô nàng sành mặc đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết: nào chọn sao cho phù hợp với phong cách, phù hợp với hoàn cảnh và thậm chí là cả thời tiết. Mùa hè này, kiểu khuyên tai được đánh giá là "hợp người hợp cảnh" nhất chính là khuyên tai đá quý, khuyên tai đá hổ phách.

Cùng mang tông màu nâu vàng mà sang trọng vốn là gam màu đặc trưng của mùa hè tỏa nắng, không lạ khi khuyên tai đá quý, khuyên tai đá hổ phách trở thành xu hướng trang sức được các tín đồ thời trang đặc biệt chú ý mùa thu này. Bất kể bạn lên đồ ra sao, đơn giản hay lồng lộn, chỉ cần nhấn nhá một đôi khuyên tai nâu trầm ấm áp kiểu này là diện mạo đã ra chất thu rồi.

Ưu điểm lớn nhất của khuyên tai đá hổ phách, chính là vẻ độc đáo, lạ mắt. Xếp cạnh khuyên tai tinh xảo bằng bạc hay vàng kim vốn dĩ đã quá quen thuộc, 2 "người lạ" này trông cá tính và nổi bật hơn hẳn. Vậy nên nếu bạn đã sở hữu cả bộ khuyên tai kim loại quý nhàm mắt, bạn nhất định sẽ muốn bổ sung vài "em" tông nâu sáng.

Một điểm cộng to đùng khác chính là sắc nâu cũng như họa tiết da báo cực kỳ tôn da, diện lên sáng bừng cả khuôn mặt. Dù bạn da sáng hay da ngăm, kiểu trang sức này cũng khiến diện mạo của bạn nổi bật, cuốn hút hơn.

Để diện khuyên tai đá quý, khuyên tai hổ phách thật xinh và hút mắt, tip nhỏ là bạn hãy tạo kiểu tóc thật gọn gàng, buộc hoặc búi để lộ tai. Có vậy mới khoe được trọn vẹn món phụ kiện xinh xẻo "hot" nhất mùa thu.

BT: NtLam

Viết bình luận