Trang Sức Đá Phong Thủy và công dụng đối với người đeo mà bạn chưa biết

Trang Sức Đá Phong Thủy và công dụng đối với người đeo mà bạn chưa biết

| |Tin tức

Đã từ rất lâu rồi Trang Sức Đá Phong Thủy đã trở nên quen thuộc và được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Đối với những người yêu thích phong thủy, việc sử dụng và đeo một món đồ trang sức may mắn là chuyện rất thân thuộc. Tuy nhiên kiến thức về phong thủy vô cùng rộng lớn cũng như không phải ai cũng nắm rõ để có thể lựa chọn chính xác. Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này các bạn đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Trang Sức Đá Phong Thủy và ý nghĩa tâm linh

Đá phong thủy có thể hiểu một cách đơn giản là loại đá có sức mạnh, có khả năng thay đổi tài vận, tăng vượng khí cho chủ nhân, cũng như mang lại nhiều may mắn cho người dùng. Tuy nhiên để mang lại tác dụng thần kỳ đó thì đá này phải từ tự nhiên 100%, những loại đá này ẩn sâu dưới lòng đất và hội tụ đầy đủ tinh hoa trời đất. Theo khoa học phong thủy, những viên đá này thực sự là một “kho báu trời cho” đã mang đến cho bạn.

Những loại đá phổ biến trên thị trường hiện nay đó chính là:

  • Đá thạch anh,
  • Đá mắt hổ,
  • Đá mã não,
  • Đá ngọc bích,
  • Đá phỉ thúy,
  • Đá Hematite…

Trong số những loại đá phong thủy trên thì đá thạch anh là loại đá phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trang Sức Đá Phong Thủy bằng đá thạch anh

Theo thời gian hàng tỷ năm, nhờ thu nạp tinh hoa đất trời, thạch anh chứa nguồn năng lượng vô cùng lớn, ảnh hưởng tới tài vận của con người mà chúng ta không thể nắm bắt rõ được. Các tín đồ phong thủy luôn luôn săn đón những vật phẩm, trang sức bằng đá thạch anh. Dòng đá này có đa dạng sắc màu như thạch anh vàng, trắng, tím, hồng, xanh,…chính vì vậy những món đồ trang sức này có vẻ đẹp phong phú và đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Ngoài đá thạch anh ra thì đá mắt hổ cũng là một trong những loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Đá mắt hổ chính là một nhánh của “họ” nhà thạch anh, sở hữu vẻ đẹp thu hút và lớp vân sáng rực rỡ.

Những lợi ích của Trang Sức Đá Phong Thủy

Mỗi loại đá tự nhiên khác nhau sẽ mang những lợi ích khác nhau, tùy vào nhu cầu sở thích của người dùng mà lựa chọn loại đá cho phù hợp nhất.Những nhìn chung những chiếc vòng đá phong thủy đều có khả năng đem lại nhiều may mắn, bình an cho người đeo. Thêm vào đó nếu sử dụng một thời gian dài có thể giúp tăng vượng khí, giúp phát triển sự nghiệp, thu hút tài lộc cũng như bổ trợ cho sức khỏe.

Một vài loại đá đặc biệt còn có khả năng điều trị bệnh tật, cụ thể như:

  • Thạch anh vàng tăng cường trí nhớ
  • Thạch anh trắng xua tan căng thẳng
  • Thạch anh đen giúp chữa bệnh máu
  • Thạch anh tím giúp tâm trí sáng suốt và chống lại mọi tà ma.

Nếu bạn chỉ mong muốn cầu may mắn bình an thì Trang Sức Đá Phong Thủy bằng đá Hematite là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Loại đá này có khả năng dẹp bỏ mọi bực bội, ưu phiền cũng như những lo lắng, bất an. Dòng đá này có khả năng đem lại sự thư giãn, thanh thản, xua đuổi mọi sự xui xẻo, đen đủi.

Như vậy để mang bên mình một Trang Sức Đá Phong Thủy các bạn cần tìm hiểu khá nhiều thông tin. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong quá trình lựa chọn. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình để cùng được biết nhé. Chúc bạn lựa chọn được một món trang sức đẹp mắt và phù hợp với mình.

Viết bình luận