Top 5 vòng tay gỗ phong thủy ưa chuộng nhất năm 2018

Top 5 vòng tay gỗ phong thủy ưa chuộng nhất năm 2018

| |Tin tức

Những chiếc vòng tay gỗ ngoài là một vật trang sức còn vật phẩm phong thủy phù trợ cho người đeo thêm tiền tài và may mắn. Trên thị trường hiện nay những chiếc vòng gỗ phong thủy rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại tuy nhiên trong số đó có những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Hôm nay thế giới vật phẩm phong thủy sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 vòng tay bằng gỗ được ưa chuộng nhất năm 2018.

Top 5 vòng tay phong thủy ưa chuộng nhất 2018

vòng phong thủy gỗ sưa

1. Vòng Tay Gỗ Sưa

Vòng tay phong thủy được làm từ gỗ sưa đỏ được làm từ loại gỗ quý hiếm có công dụng từ tà khí và kị ma quỷ rất cao, mang lại thịnh vượng. Việc dùng gỗ sưa hút tà khí đã được nhiều thế hệ xa xưa sử dụng. Cụ thể hơn, gia chủ khi dùng gỗ sưa để để làm bàn thờ, đồ thờ ở nhà sẽ giúp hạn chế vận đen, mang lại tài lộc.

- Ngoài ra mùi hương của gỗ sưa vừa có tác dụng tốt đến sức khỏe mà nó còn xua đuổi côn trùng.

- Với đường nét vân gỗ và màu sắc hài hòa kết hợp với các yếu tố phong thủy vòng tay gỗ sưa luôn được mọi người ưa chuộng sử dụng.

Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương

2. Vòng Tay Gỗ Trầm Hương

- Từ xưa đến nay trầm hương luôn là một loại gỗ vô cùng quý hiếm với mùi hương của gỗ trầm có thể giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người đeo. Vòng tay trầm hương được xem như một chiếc bùa cầu may, chiếu yêu dành cho người sở hữu.

- Ngoài ra ý nghĩa của vòng trầm hương khi đeo bên mình theo quan niệm phật giáo chính là mang đến cho con người một tâm hồn trong sáng, thiện lương. Tránh xa những điều xấu xa, tạp niệm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng gỗ trầm hương càng lâu gỗ càng bóng và mùi thơm càng cuốn hút, dễ chịu. Điều này lý giải vì sao vòng tay phong thủy gỗ trầm hương luôn nằm trong top những chiếc vòng tay phong thủy được ưa chuộng.

Vòng tay phong thủy gỗ cẩm

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua vòng tay phong thủy uy tín

3. Vòng tay gỗ cẩm

- Gỗ cẩm là 1 trong những loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1, gỗ cẩm lai thường có mùi thơm dịu nhẹ đồng thời chất liệu gỗ tiết ra một loại tinh dầu được đánh giá là có lợi cho sức khỏe, tránh tà ma và năng lượng xấu.

- Sử dụng vòng tay gỗ cẩm lai giúp tinh thần thư thái, giảm stress, chống mất ngủ, mang đến sự an lành trong nội tâm, thu hút may mắn, tài lộc.

- Vòng tay gỗ cẩm là một trong những vật phẩm vừa làm trang sức song cũng mang những ý nghĩa phong thủy tốt mà nhiều người yêu thích hiện nay.

4. Vòng gỗ huyết Long

- Vòng gỗ Huyết Long hay còn gọi là vòng huyết Rồng (máu rồng) có thể đem những năng lượng từ thiên nhiên truyền cho người đeo, nếu có sự hòa hợp giữa người đeo và vòng gỗ Huyết Long thì sẽ sức mạnh trao đổi càng mạnh mẽ.

- Gỗ Huyết Long với sức mạnh của tự nhiên có thể cảm nhận được sự thay đổi về cảm súc của con người, giúp giảm bớt phiền muộn, tăng sự tự tin giúp người sử dụng gặp được nhiều chuyện vừa ý. Ngoài ra vòng gỗ huyết rồng còn có thể thúc đẩy sự lưu thông máu, làm giảm đau, thường xuyên đeo vòng gỗ huyết long sẽ mang lại một sức khỏe vô cùng tốt.

- Vòng gỗ huyết long vừa là trang sức phong thủy vừa giúp người đeo phát triển trí tuệ, tăng sự tập trung, xua đuổi tà vận tăng cường khí vận, may mắn.

Vòng phong thủy gỗ mun

5. Vòng tay gỗ mun

- Gỗ mun là loại gỗ đặc biệt quý hiếm, màu đen có độ bóng tự nhiên mà không một loại gỗ nào có thể sánh được. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên những chiếc vòng được làm từ gỗ mun còn có năng lượng phong thủy giúp trấn an, trừ tà, mang lại tài lộc, phú quý, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

- Trải qua quá trình sinh trưởng tự nhiên qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân những chiếc vòng gỗ mun càng đeo càng bóng với màu đen mạnh mẽ và vô cùng huyền bí.

Trên đây là top 5 những chiếc vòng tay gỗ phong thủy được ưa chuộng nhất năm 2018 mà chúng tôi tổng hợp, giới thiệu đến quý vị. Hy vọng quý vị có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật ưng ý.

Viết bình luận