TOP 5 vòng đá dân văn phòng Hà Nội mê tít

TOP 5 vòng đá dân văn phòng Hà Nội mê tít

| |Tin tức

Thế kỉ 21 đã trôi qua 20 năm, với biết bao nhiêu thành tựu khoa học, những phát minh đột phá liên tục ra đời. Những phát kiến khoa học đã đưa con người chạm tới những vì sao xa xôi, những đáy đại dương sâu thẳm. Tuy nhiên như một tác phẩm trứ danh “Hành trình về phương Đông” thì khoa học vốn chỉ phục vụ cuộc sống vật chất của con người. Có lẽ vì thế mà đời sống tinh thần của con người cũng vì vậy mà xuất hiện những mảng trống. Càng đi sâu vào những kiến thức tinh hoa mà ông cha ta để lại, chúng ta càng có niềm tin hơn về những giá trị tinh thần phương Đông. Không nơi nào ở Việt Nam người dân hiểu rõ về phong thuỷ hơn đất Hà Thành. Những giai thoại xưa nay về đất Hà Nội có lẽ đã quá quen thuộc cùng quí vị độc giả như Thăng Long tứ trấn, An Nam tứ đại khí, long mạch núi Long Đỗ, Cao Biền trấn yểm sông Tô Lịch…

Trước đây, người ta cho rằng phong thuỷ chỉ là những giai thoại trà dư tửu hậu, thậm chí là mê tín.. nhưng những nhà nghiên cứu phong thuỷ chân chính ngày nay đã chứng minh được những giá trị ứng dụng của phong thuỷ trong cuộc sống. Ngày nay, người đất Tràng An do đó cũng kế thừa những giá trị tinh hoa từ xa xưa. Trào lưu vòng đá phong thuỷ này hiện đang là một xu hướng trở lại với "chân thiện mỹ" của nhiều trí thức tại Hà Nội. Ngoài tác dụng thẩm mĩ và tốt cho sức khoẻ, nhiều người tin rằng vòng đeo tay phong thuỷ giúp mang lại vận may, sức khoẻ, sự thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

Hãy cùng MAXI tìm hiểu về TOP 5 loại vòng đá phong thuỷ được giới nhân viên văn phòng tại Hà Nội săn lùng nhất nhé.

1. Đá Thạch Anh trắng

Đối với người làm việc văn phòng thì vòng đá Thạch Anh trắng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người cung mệnh này. Bên cạnh lợi ích về sức khỏe như thanh nhiệt, điều hòa khí huyết, ổn định tinh thần, kháng viêm,… thì đá Thạch Anh trắng còn kìm hãm sự nóng giận và giúp xử lý công việc trôi chảy hơn.

2. Đá Thạch Anh ưu linh trắng

Nằm trong danh sách những loại vòng đá phong thủy cho cổ cồn trắng thì không thể không nhắc tới vòng đá Thạch Anh ưu linh trắng. Loại đá này sẽ thu hút được vượng khí, tài lộc, nắm bắt được thời cơ và giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

3. Đá Mắt Hổ xanh đen

Đá Mắt Hổ xanh đen mang lại nhiều lợi ích tích cực. Đầu tiên phải kể đến tác dụng kích thích lòng tin, tinh thần vượt qua khó khăn. Khi gặp những dự án thử thách, vòng tay đá mắt hổ xanh đen tạo ra nhuệ khí giúp chủ nhân vững lòng tin để tiến bước vượt qua.

4. Đá Thạch Anh tóc đen

Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở. Người thường xuyên mang bên mình vòng đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.

5. Đá Thạch Anh đen

Đá Thạch Anh đen thuộc loại đá có năng lượng mạnh nhất của dòng Thạch Anh. Vòng đá thạch anh đen này mang lại sự may mắn, vận may và sức khỏe cho người đeo. Bên cạnh đó, nó còn các tác dụng cải thiện tình duyên và giúp các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.


Mua vòng đá phong thuỷ chất lượng, uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm vòng tay đá phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân tại thủ đô Hà Nội hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận