Tìm hiểu về ý nghĩa của tháp văn xương đối với học vấn

Tìm hiểu về ý nghĩa của tháp văn xương đối với học vấn

| |Tin tức

Hiện nay ngoài các vật phẩm phong thủy như vòng tay, trang sức, quả cầu đá nhiều người còn yêu thích tháp văn xương. Biểu tượng này thích hợp cho những người đang trên còn đường học vấn cũng như muốn cầu cho mọi việc suôn sẻ khi học hành. Chi tiết ý nghĩa của vật phẩm này là gì cũng như những lưu ý khi sử dụng ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Biểu tượng học vấn của vật phẩm tháp văn xương

Tháp văn xương là biểu tượng của học vấn thành công, sự thăng hoa của trí tuệ do đó nhiều người đã đặt vật phẩm này trong nhà để phát huy tác dụng phong thủy. Nếu như bạn yêu thích vật phẩm này thì cần tìm hiểu cũng như am hiểu tường tận những đặc điểm của tháp văn xương.

Vật phẩm này còn có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút những tài khí và giúp khai thông trí tuệ, sự sáng tạo của gia chủ. Vật phẩm này có nhiều chất liệu khác nhau như đá thạch anh, đồng hay đá lam ngọc. Mặc dù chất liệu khác nhau tuy nhiên công dụng phong thủy thì không khác nhau mấy cũng như không bị giảm bớt đi. Tuy nhiên để gia tăng tác dụng phong thủy người ta thường sáng tạo thêm hình tượng như ngự trên lưng rùa,…

>>> Xem thêm:  Vị trí đặt tháp văn xương mang lại nhiều may mắn

Những lưu ý khi sử dụng và vị trí đặt tháp văn xương

Ở mỗi hướng đặt tháp khác nhau sẽ cho ra những hiệu quả phong thủy khác nhau, khách hàng cần nắm rõ thông tin này để gia tăng lợi ích thu lại từ vật phẩm này. Cụ thể đó là:

  • Khi đặt ở hướng Đông – Nam: Hướng này có tác dụng bổ trợ về con đường học vấn, tiến thân trong sự nghiệp cho những người tuổi Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Giáp Tuất.
  • Khi đặt ở hướng Tây – Nam:  Hướng này có tác dụng bổ trợ cho những người tuổi Mậu Tuất, Bính Tý, Bính Thân Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Tuất, Mậu Thìn, Mậu Thân.
  • Khi đặt ở hướng Đông: Hướng này có tác dụng bổ trợ cho những người có tuổi Quý Sửu, Quý Mẹo, Quý Hợi trên con đường học vấn.

Các bạn cần dùng la bàn xác định chính xác phương hướng sau đó mới tiến hành đặt tháp văn xương. Nếu bạn không có kiến thức phong thủy về vấn đề này thì có thể nhờ những chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm hỗ trợ.

Thêm một lưu ý khá quan trọng khi đặt tháp đó chính là không được đặt ở phòng vệ sinh, nhà bếp. Những vị trí này hầu như là những nơi có nhiều tà khí không tốt chính vì vậy khi đặt tháp văn xương tại đây sẽ không phát huy được hết tác dụng phong thủy thậm chí còn gây tác dụng ngược cho gia chủ. Dựa theo bản mệnh các bạn cần lựa chọn đúng hướng đặt tháp để thu lại lợi ích phong thủy cao nhất.

Tùy vào không gian nhà các bạn lựa chọn kích thước tháp cho phù hợp với không gian. Khi chọn được một vật phẩm hợp bản mệnh là điều cần thiết tuy nhiên phù hợp với không gian cũng là yếu tố quan trọng không kém. Mặc dù đem lại nhiều lợi ích về con đường học vấn tuy nhiên các bạn cũng không nên ỷ lại. Việc học tập là cả một quá trình dài và phấn đấu nỗ lực không thể chỉ dựa vào một vật phẩm phong thủy. Phong thủy chỉ giúp hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống cũng như loại trừ những yếu tố xấu thu hút yếu tố tốt chứ không phải yếu tố quyết định.

Như vậy có thể thấy rằng với vật phẩm phong thủy tháp văn xương phụ huynh có thể trang bị để hỗ trợ cho con đường học tập phát triển của trẻ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình. Chúc thành công.

Viết bình luận