Tìm hiểu về phật bản mệnh bảo hộ bình an, đem lại may mắn

Tìm hiểu về phật bản mệnh bảo hộ bình an, đem lại may mắn

| |Tin tức

Trang sức dây chuyền mặt Phật hay phật bản mệnh hiện nay được rất nhiều người ưa thích. Những vật phẩm cũng như trang sức phong thủy có khả năng gặp dữ hóa lạnh, bảo hộ và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tác dụng phong thủy cũng như những điều lưu ý khi sử dụng trang sức mặt Phật. Để vật phẩm phong thủy phát huy hết công dụng cũng như không phạm phải những điều tối kị. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Vật phẩm phật bản mệnh mang ý nghĩa tâm linh

Được coi như một vị hộ mệnh, phật bản mệnh có khả năng đem đến những điều tốt lành, sự bình an, sức khỏe cũng như may mắn để bảo vệ mọi người trong cuộc sống cũng như những người sở hữu. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một vị riêng, mỗi vị sẽ có công đức, cũng như đặc thù riêng, khác nhau. Chính vì thế nếu như bạn có ý định sở hữu trang sức mặt Phật thì nên lựa chọn tương ứng với tuổi để đạt được những công dụng tốt nhất.

phật bản mệnh đá mắt hổ

Những người làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở cũng như mọi việc không được thuận lợi, thị phi nhiều cũng nên sử dụng phật bản mệnh để hóa giải điềm xấu, xua đuổi tà khí.

Tương ứng các phật bản mệnh theo mệnh, tuổi

Tuổi Tý: Tương ứng với Quán Thế Âm Bồ Tát

Tuổi Sửu: Tương ứng với Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Dần: Tương ứng với Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Mão: Tương ứng với Văn Thù Bồ Tát

Tuổi Thìn: Tương ứng với Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Tỵ: Tương ứng với Phổ Hiền Bồ Tát

Tuổi Ngọ: Tương ứng với Đại Thế Chí Bồ Tát

Tuổi Mùi: Tương ứng với Như Lai Đại Nhật Bồ Tát

Tuổi Thân: Tương ứng với Như Lai Đại Nhật Bồ Tát

Tuổi Dậu: Tương ứng với Bất Động Minh Vương

Tuổi Tuất: Tương ứng với Phật A Di Đà

Tuổi Hợi: Tương ứng với Phật A Di Đà

phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn

Những lưu ý khi sử dụng trang sức phật bản mệnh

Mặc dù trang sức này mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, tuy nhiên Phật là vị thần thánh, cần phải thể hiện sự tôn nghiêm và kính trọng thì mới không gặp xui xẻo và những điều đen đủi. Cụ thể hơn có một vài lưu ý mà các bạn cần ghi nhớ khi sử dụng phật bản mệnh đó là:

  • Khi vợ chồng gần gũi, có quan hệ thì nên tháo Phật cất đi.
  • Sau một thời gian dài đeo mặt Phật, hình bị mòn, cũ nên đổi cái mới để tránh bị ảnh hưởng tới tác dụng phong thủy cũng như khiến người đeo cảm thấy bồn chồn, lo lắng.
  • Chẳng may mặt Phật bị vỡ hoặc hỏng thì không nên quá lo lắng, đây cũng chính là điềm báo vị thần đã cản hộ tai họa cho bạn.
  • Chủ nhân cần làm lễ hô thần nhập tượng thì mới có tác dụng phong thủy cũng như giúp thu hút nhiều may mắn, bình an.
  • Vì trang sức này là phật bản mệnh nên hoàn toàn có thể đem tặng, giúp kết duyên, nhân rộng thiện duyên, phát huy nhiều tác dụng bình an, may mắn, bảo vệ.
  • Khi tắm hoặc vệ sinh cá nhân nên tháo Phật và để ở nơi cao ráo, sạch sẽ.
  • Khi đã đeo mặt Phật bên người không nên cho người lạ chạm vào.
  • Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi mặt Phật bị bẩn, bụi, khi đó các bạn nên dùng nước sạch hoặc nước có pha với phấn Đàn Hương để lau sạch sẽ. Lưu ý trong khi vệ sinh cần sử dụng khăn hoặc giấy thấm sạch sẽ.

Tóm lại với phật bản mệnh các bạn sẽ được hộ mệnh, giúp bình an, gặp nhiều may mắn cũng như hóa giải những điềm xấu. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng và chọn mua. Chúc thành công.

Viết bình luận