Tìm hiểu chi tiết về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Tìm hiểu chi tiết về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

| |Tin tức

Mỗi tuổi sẽ phù hợp với một mặt Phật bản mệnh khác nhau, vậy Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù hợp với mệnh, với tuổi nào? Đây chính là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về mặt phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cũng như những thông tin liên quan và lưu ý trong quá trình sử dụng nhé.

Tìm hiểu chi tiết về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Tiếng Phạn của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là Mahastamaprapta, có thể dịch thành Đại Thế Chí, Đại Tinh Tiến hoặc Bồ Tát Thế Chí. Trong ghi chép của Phật pháp thì vị Bồ Tát này có trí tuệ uyên thâm, chiếu sáng tất cả khiến cho chúng sinh có thể xa rời với những điều ác, điều xấu xa và đạt được một nguồn sức mạnh vô thượng. Ngài cùng với Bồ Tát Quán Thế Âm đều là thị giả của Phật A di Đà trong thế giới cực lạc phương Tây. Ba bản tôn này được gọi chung là thánh Phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, còn Bồ Tát Đại Thế tượng trưng cho trí tuệ.

Hình tượng của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Trong ghi chép của Quán Vô Lượng Thọ kinh thân lượng của ngàu khá với Bồ Tát Quán Thế Âm, toàn thân tỏa ra nguồn năng lượng huyền ảo màu vàng tím lấp lánh và thu hút. Ánh sáng này có thể rọi sáng khắp nơi, khắp thập phương chiếu đường cho chúng sinh cũng như xua tan những yêu ma, quỷ quái.

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù hợp với những người tuổi Ngọ, cụ thể hơn là Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.

 • Người sinh 1954, Giáp Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Kim.
 • Người sinh 1990, Canh Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ.
 • Người sinh 1966, Bính Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thuỷ.
 • Người sinh 1942, 2002, Nhâm Ngọ có Ngũ hành năm sinh là Dương Liễu Mộc.
 • Người sinh 1978, Mậu Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hoả.

Ý nghĩa khi mang theo Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình

Vì bản Phật này phù hợp với tuổi Ngọ nên những người có tuổi này thường thỉnh về và có mong muốn được phù trợ. Phật Đại Thế Chí Bồ Tát có thể được chế tác thành nhiều vật phẩm, trang sức khác nhau như:

 • Vòng tay Phật bản mệnh phối đá.
 • Vòng tay Phật bản mệnh phối bạc.
 • Vòng tay Phật bản mệnh phối vàng.
 • Dây chuyển đeo cổ mặt Phật bản mệnh nguyên khối.
 • Dây chuyển đeo cổ mặt Phật bản mệnh theo yêu cầu.
 • Mặt Phật bản mệnh đóng tranh. 

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về phât bất động minh vương

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau mà lựa chọn trang sức, vật phẩm phù hợp. Tuy nhiên khi thỉnh mặt Phật về cần phải làm lễ khai quang để tăng sự trì chú cũng như được Ngài hỗ trợ tối đa trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như học tập. Việc làm lễ khai quang cũng cần tìm hiểu thật kĩ càng cũng như thực hiện thật bài bản, đúng cách để đạt hiệu quả trì chú tối đa.

Không giống như những vật phẩm, trang sức phong thủy khác đối với vật phẩm liên quan đến Phật pháp cần phải tuân thủ sự tôn nghiêm cũng như thành kính nhất. Khi sử dụng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát nên vệ sinh hằng ngày bằng khăn, nước sạch để ngài luôn sạch sẽ và được khai sáng.

Tóm lại với vật phẩm Phật Đại Thế Chí Bồ Tát các bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp thật uy tín để thỉnh. http://thegioivatphamphongthuy.vn là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay, cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi rất tốt. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn cũng như đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé. Chúc thành công.

Viết bình luận