Thiềm Thừ Phong Thủy có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ

Thiềm Thừ Phong Thủy có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ

| |Tin tức

Hiện nay các linh vật phong thủy ngày càng trở nên phổ biến và trong số đó chính là Thiềm Thừ Phong Thủy. Linh vật này còn có tên gọi khác là cóc 3 chân và thường hình dáng của nó là ngậm đồng tiền vào trong miệng. Linh vật này được khá nhiều người yêu thích trong việc chiêu tài lộc, may mắn cũng như giúp đỡ trong việc kinh doanh, buôn bán. Để tìm hiểu kĩ hơn về linh vật phong thủy này các bạn đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

 Ý nghĩa của linh vật Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm thừ- cóc 3 chân là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh, thu hút tài lộc rất lớn. Biểu tượng cóc 3 chân ngậm tiền còn có một chòm sao Đại Hùng Tinh ở vị trí trên lưng. Người ta thường nói về một thiềm thứ với hình dạng một chúc cóc ngồi trên thảm châu báu, rất nhiều tiền bạc, vàng thỏi, tiền. Chính vì thế linh vật này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý cũng như thu hút nhiều tài lộc, thịnh vượng.

Theo các chuyên gia phong thủy, Thiềm Thừ Phong Thủy có khả năng chiều tài lộc rất mạnh. Bên cạnh đó linh vật này còn có khả năng hóa dữ thành lành, hóa sát tiểu nhân và thay đổi tài vận. Do đó người ta thường hay đặt thiềm thừ ở trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc hoặc bàn thờ Thổ Địa. Khi đặt ở những vị trí phù hợp này thiềm thừ sẽ giúp gia chủ ngăn chặn được nhiều vận xấu, không gây thất thoát tiền bạc, cũng như hỗ trợ tinh thần khi phải đương đầu với nhiều vấn đề tài chính.

Vị trí đặt Thiềm Thừ Phong Thủy phù hợp nhất trong nhà

Khi sở hữu một linh vật thiềm thừ trong nhà bạn sẽ được bổ sung nhiều sức mạnh, sự may mắn để giải quyết những vấn đề về tiền bạc trong công việc cũng như cuộc sống. Gia chủ không nên đặt linh vật này ở những nơi có nhiều khí uế như nhà bếp, nhà tắm, hoặc đặt sát cửa ra vào nếu như không muốn nó đem tiền bạc ra khỏi nhà.

Vị trí tốt nhất để đặt linh vật này nên ở trong phòng khách, trong phòng kinh doanh hoặc bàn làm việc của sếp tại công ty, góc đối diện chéo ra cửa chính là vị trí đẹp nhất trong không gian bày thiềm thừ. Bên cạnh đó khi thỉnh thiềm thừ về nên làm lễ khai nhãn và chỉ nên làm một mình gia chủ, bởi khi linh vật mở mắt người nhìn thấy đầu tiên sẽ là chủ nhân của nó. Thiềm thừ chỉ phù trợ cho người mà nó nhìn thấy đầu tiên sau khi khai nhãn.

Một vài lưu ý khác khi đặt Thiềm Thừ Phong Thủy mà các bạn cần lưu ý đó là:

  • Không nên:

- Những vị trí không nên đặt Thiềm thừ đó là trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà vì thể hiện sự không tôn trọng.

- Không nên đặt linh vật đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi.

- Không nên phủ lên trên mắt Thiềm thừ bất cứ thứ gì như vải, giấy…

  • Nên:

- Vị trí đặt nên đặt hướng mặt linh vật vào trong nhà.

- Luôn đặt cóc luôn hướng vào phía trong cửa hàng, nhà, công ty.

- Không nên đặt số lượng quá 9 con cóc trong nhà.

Thiềm Thừ Phong Thủy phù hợp với đa số khách hàng cũng như hầu hết bản mệnh. Chính vì thế các bạn không cần quá lo lắng khi lựa chọn và sử dụng linh vật phong thủy này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với các bạn cũng như trợ giúp trong quá trình lựa chọn và thỉnh linh vật. Chúc bạn lựa chọn thành công linh vật thu hút tiền tài này cũng như bài trí thật đúng sao cho nguồn năng lượng bổ trợ là cao nhất.

Viết bình luận