Tham khảo giá vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu

Tham khảo giá vòng tay đá mắt hổ tỳ hưu

| |Tin tức

Tỳ Hưu Phong Thuỷ là linh vật được sử dụng vô cùng phổ biến trong giới kinh doanh vì ý nghĩa và tác dụng của nó. Tỳ hưu thường được sử dụng làm vật trưng bài ở bàn làm việc, để giúp công việc trở lên thuận lợi và phát đạt hơn. Nhưng cũng có sản phẩm Tỳ Hưu được chế tác thành trang sức giúp người sử dụng phát huy tối đa sức mạnh của nó. Phong Thuỷ Maxi xin giới thiệu tới bạn vòng tay đá mắt hồ tỳ hưu. Một sản phẩm được các doanh nhân ưa thích sử dụng.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu Phong Thuỷ vốn là linh vật được sử dụng để cầu may mắn, tài lộc. Tỳ Hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng.  Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của  các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai  sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho  là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc  điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào  mà không làm mất đi cái gì). Nếu thỉnh một cặp Tỳ Hưu thì con cái là Tỳ,  con đực là Hưu. Tu Lỳ là kiện tác của Tỳ Hưu, với tư thế cuộn tròn,  lưỡi cong, răng sắc đón lộc và giữ của.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ hay Ngọc Mắt Hổ là một loại đá biến thể từ đá thạch anh. Đá có biến chất mang màu sắc vàng đến nâu đỏ rất phù hợp với người mang mệnh Kim, Thổ. Màu tượng trưng cho sự cam đảm, bình tĩnh, ổn định. Chính vị vậy, đá mắt hổ được sử dụng để tác động tới tình thần người sử dụng, giúp họ bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng đối đầu với các thử thách. Giúp trí tuệ minh mẫn và giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn. Trong văn hoá phương Đông, đá còn mang ý nghĩa của sự may mắn và thình vượng.

Các Loại và Giá Vòng Tay Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu Bạc có giá 1.200.000Vnđ - 1.600.000Vnđ

 

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu Vàng 24K ( Tuỳ loại vàng ) có giá từ 3.000.000Vnđ - 4.000.000Vnđ

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu có giá từ 800.000Vnđ - 1.200.000 Vnđ

Để tham khảo thêm các sản phẩm về Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ Tỳ Hưu.

Bạn hãy truy cập >>>> Tại Đây

Khi bạn cần tư vấn các sản phẩm về vòng phong thuỷ, hãy liên hệ tới Phong Thuỷ Maxi chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất.

Viết bình luận