Tham Khảo Giá Của Mặt Tỳ Hưu Đá RuBy.

Tham Khảo Giá Của Mặt Tỳ Hưu Đá RuBy.

| |Tin tức

 

Ngày nay các loại trang sức phong thuỷ được chế tạo từ đá tự nhiên mang hình dáng các linh vật được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Theo truyền thuyết và những câu truyện được kể lại, các linh vật này như là  các bùa hộ mệnh sống giúp cầu may, bảo vệ người sử dụng, giúp phát triển tiền tài sự nghiệp trong cuộc sống. Có 2 linh vật được sử dụng nhiều là hồ ly và tỳ hưu, trong đó hồ ly đem lại tình duyên, tình cảm, thì tỳ hưu lại đem lại tài lộc, may mắn, xua tan vận xui, tà ma.

Hôm nay, Phong Thuỷ Maxi giới thiệu tới bạn sản phẩm Mặt Tỳ Hưu Đá Ruby được nhiều người mua và sử dụng nhé.

Tại Sao Lại Được Chế Tác Bằng Đá Ruby ?

Đá Ruby là một trong bốn loại đá quý được sử dụng để chế tác thành các trang sức. Vì đá mang những yếu tố như màu sắc đỏ đẹp, bắt mắt, hiếm, độ cứng cao, bền và hiệu ứng quang học đặc biệt nên ruby rất đẹp và bắt mắt khi nhìn.

Trong phong thuỷ màu đỏ hồng của đá hợp với mệnh hoả, thổ. Theo quan niệm truyền thống của người phương Đông, màu đỏ là biểu tượng của may mắn, sự tốt lành và thành công. Do đó, viên đá có màu đỏ độc đáo này được coi là món quà vô giá, mang lại sức khỏe, niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi thử thách cuộc đời, vươn đến thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

Giá Tỳ Hưu Ruby trên thị trường như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng phong thuỷ được mở ra để phục vụ nhu cầu về phong thuỷ ngày càng lớn. Tuy nhiên độ uy tín, giá cả, chất liệu khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm như ý thì dưới đây là một vài sản phẩm đang được bán tốt tại Phong Thuỷ Maxi.

Giá Mặt Tỳ Hưu Đá Ruby.

Được chế tác bằng đá ruby, kích thước, màu sắc, trọng lượng của viên đá càng cao sẽ càng đắt đỏ. Giá tham khảo sản phẩm từ 2.000.000Vnđ – 3.000.000Vnđ

 

Giá Tỳ Hưu Đá Ruby Charm Vàng.

Để thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn, các sản phẩm được charm vàng. Tuỳ vào chất liệu vàng được charm nên giá của sản phẩm cũng thay đổi. Giá tham khảo charm vàng 10k từ 5.000.000Vnđ – 6.000.000Vnđ

Để tham khảo một cách chi tiết hơn về giá tỳ hưu ruby, bạn hãy liên hệ tới Phong Thuỷ Maxi. Cam kết chất lượng, mẫu mã, giá cả phù hợp , bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời dành cho bạn để bạn có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của chúng thôi.

 

Viết bình luận