Tại sao nên đeo vòng đá phong thuỷ thạch anh

Tại sao nên đeo vòng đá phong thuỷ thạch anh

| |Tin tức

Nguồn gốc và sự phân bố của thạch anh

          Là khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên và thạch anh là thành phần của rất hiều loại đá và khoáng sản quặng. Chúng ta thường gặp thạch anh ở dạng thành phần chính của nhiều loại đá magma axit xâm nhập và phun trào ở dạng hạnh nhân như mã não và onix, một số đá trầm tích cơ học như cát kết của thạch anh, đá biến chất từ các loại đá trên như quartzit.

          Các tinh thể thạch anh thường xuất hiện trong tự nhiên có độ tinh khiết cao thường dùng trong công nghiệp thì cực kỳ đắt và hiếm. Bên cạnh đó, loại citrin được khai thác chủ yếu ở Mỹ, Nga, Brasil, Pháp và Scotland. Còn ametet được khai thác chủ yếu ở Uruguay, Brasil…được kết tinh trong các tinh hốc với kích thước rất lớn.

Tại sao nên đeo vòng đá phong thuỷ thạch anh

          Đá thạch anh là một loại đá năng lượng mạnh. Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh có một dòng năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương với sóng tác động. Ngoài ra cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh.

          Nhờ tính chất này nên trong phong thuỷ người ta tin rằng đặt thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn hơn và ra quyết định chính xác hơn rất nhiều. Nếu đeo một chuổi vòng đá thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hoà cơ thể, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ. Theo thực nghiệm của các nhà cảm xạ học thì khi đặt con lắc cảm xạ trên khối thạch anh, con lắc sẻ tự dao động.

Thạch anh là một loại đá rất phổ biến, dễ kiếm, nên sản phẩm từ thạch anh có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu và sản xuất quy mô công nghiệp. Các chủng loại của vòng đá thạch anh cũng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, có đủ 5 màu dành cho 5 mệnh, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Viết bình luận