Tại sao nên đeo đá phong thuỷ?

 Tại sao nên đeo đá phong thuỷ?

| |Tin tức

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Đá Phong Thuỷ là các hợp chất tự nhiên trong lòng đất trải qua thời gian dài khiến các hợp chất này cô động lại với nhau hình thành các loại đá. Các loại đá nổi tiếng như đá thạch anh, đá rubi, hồng ngọc,.. có tính thẩm mỹ cao nên được chế tạo thành các vật phẩm phong thuỷ, trang sức phong thuỷ

Vậy tại sao nên đeo đá phong thuỷ ?

Đá  phong thủy vì là loại đá được hình tạo ra trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hình thành và thu hút năng lượng của đất trời vì thế bản thân chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ. Nguồn năng lượng này trong phong thuỷ mang ý nghĩa đem có tác động tích cực tới con người.

Đá phong thủy tuy có nhiều loại, nhiều màu sắc nhưng đều có 1 ý nghĩa chung là mang tới sự khỏe mạnh và may mắn cho con người. Và mỗi loại sẽ đem tới các công dụng đáng kể riêng phụ thuộc vào màu sắc của hạt đá đó như  tác động tới sức khoẻ, chữa bệnh, hay thu hút về tài lộc, tình duyên, có loại đá lại giúp tập trung tinh thần,….


 

Trước khi sử dụng chúng ta nên chọn đá phù hợp với mệnh và mục đích, ý nghĩa của loại đá trước khi sử dụng.

Viết bình luận