Tác dụng và ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu đá ruby hồng.

Tác dụng và ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu đá ruby hồng.

| |Tin tức

Trong giao tiếp hằng ngày chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những cặp Tỳ Hưu Phong Thuỷ được trưng bày ở trong các công ty, doanh nghiệp lớn tại cửa hoặc bàn làm việc của những người quan trọng trong công ty đó, ngoài ra ta cũng có thể tìm thấy chúng ở các hộ gia đình kinh doanh nhỏ. Với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, xua đi quỷ dữ, yêu ma, tỳ hưu đã được sử dụng càng ngày phổ biến hơn. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ là linh vật dùng để trưng bày mà chúng còn được chế tác thành các trang sức phong thuỷ, chất liệu được sử dụng là đá quý nên khi đeo bên mình vừa sang trọng hơn, vừa phát huy hết tác dụng của nhẫn. Vậy tác dụng và ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu ruby hồng là gì? Hãy cùng Phong Thuỷ Maxi tìm hiểu nhé.

1.Nguồn Gốc Của Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết Trung Hoa kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Truyền thuyết về sự tài lộc của Tỳ Hưu còn cho rằng khi gặp khó khăn về tiền bạc lo quốc sự, Minh Thái Tổ trong việc tạo lập nghiệp, ngân khố nhà Minh gần như cạn kiệt, nhà vua lo lắng không yên. Vì quá lo lắng, đêm đêm về thì nằm mơ, trong giấc mơ đó nhà vua thấy một con linh vật to lớn, đầu như đầu sư tử, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sự xuất hiện giấc mơ kì lạ đó, nhà vua đã mời thầy phong thủy về để lý giải chuyện này, và biết được rằng khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài, đất ấy là đất linh.

 

2. Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ

Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ

3.Ý Nghĩa Đá Ruby Hồng

Đá ruby ( đá hồng ngọc ) là 1 trong 4 loại đá quý phổ biến hiện nay. Đá ruby hội tụ các yếu tố màu sắc đẹp, độ cứng cao, hiếm, bền, độ sáng cao khiến đá được yêu thích và dùng để chế tác thành các loại trang sức khác nhau. Trong phong thuỷ đá ruby hồng là biểu tượng của tình yêu, may mắn, quyền lực. Ngoài ra đá ruby còn có tác động tới sức khoẻ, tinh thần như giúp thanh lọc máu và các chất độc trong cơ thể, điều trị sốt, bệnh tật, và các chứng nghẽn mạch máu. giúp thay đổi và loại bỏ các tức giận tiêu cực đối với tinh thần.

4.  Tác Dụng Của Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Hồng

Cùng với sự kết hợp của tỳ hưu và đá ruby, nên trong phong thuỷ sức mạnh thu hút tài lộc, may mắn rất lớn. Nhẫn vừa là trang sức, vừa là bùa hộ mệnh cho người sử dụng. Nếu bạn đeo nhẫn tỳ hưu ruby hồng thì linh vật này luôn ở bên bạn để có thể bảo vệ bạn khỏi ma quỷ, tác động xấu từ xung quanh, bảo vệ sức khoẻ của bạn và giúp bạn thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Màu hồng của nhẫn chỉ hợp với người mang mệnh Hoả, Thổ. Nếu bạn thuộc mệnh khác bạn có thể tham khảo nhẫn với màu sắc khác tại đấy >>>>> Nhẫn Tỳ Hưu

Đối với các loại đá mang màu sắc khác nhau chúng đều có ý nghĩa tốt với người sử dụng. Bạn cần tư vấn thêm về Nhẫn Tỳ Hưu Phong Thuỷ hãy liên hệ với Phong Thuỷ Maxi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

Viết bình luận