Tác dụng của cây tài lộc đá thạch anh phong thuỷ trong nhà

Tác dụng của cây tài lộc đá thạch anh phong thuỷ trong nhà

| |Tin tức

Cây Tài Lộc (tên khoa học: Hylocereus) còn có tên gọi khác là Cây May Mắn rất phù hợp dùng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ khi được trưng bày tại bàn làm việc, bàn tiếp khách. Tuy nhiên việc trồng cây tài lộc trong nhà cần khá nhiều thời gian, điều kiện chăm sóc, tuổi thọ của cây lại không cao nên nhiều gia chủ đã sử dụng các loại cây được làm bằng đá tự nhiên. Khắc phục được hết các nhược điểm của cây trồng tự nhiên, dễ dàng tạo hình, mẫu mã đa dạng đã khiến các dòng cây tài lộc bằng đá dần dần thay thế các cây tài lộc tự nhiên trong nhà.

Cây tài lộc đá được chế tác từ nhiều các loại đá tự nhiên khác nhau, đá thạch anh là một trong những loại đá được ưa thích sử dụng khi chọn cây. Trong phong thuỷ, đá thạch anh mang màu sắc khá đa dạng phù hợp với nhiều mệnh, lại là loại đá có nhiều năng lượng của đất nên mỗi một màu lại mang một ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế các cây đá phong thuỷ trong nhà được chế tác từ đá thạch anh mang những ý nghĩa phong thuỷ như cầu tài lộc, sức khoẻ, và tình duyên, công việc,….


 

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Trắng

thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh pha lê là loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái: không màu, trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Và chúng là biến thể của các loại màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng. Loại đá thạch anh này có tính âm tính, có khả năng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng hoạt động của bộ não tăng cường khả năng tập trung giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lực.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh tím (amethyst) vào thế kỷ 18 đã được đưa vào danh sách thuộc nhóm đá quý cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Ngọc Lục Bảo.  Trong suốt lịch sử, Những viên pha lê tím được coi là đá của quý tộc đá của hoàng gia, được rất nhiều người sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe. Giúp giải rượu, rối loạn giấc ngủ, thần kinh và rối loạn tâm thần.

Ngoài ra theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh, có thể giúp tăng trưởng toàn bộ cơ thể. Hiện nay phần lớn các thí nghiệm xác minh những phát hiện này đã được tiến hành với động vật. Tuy nhiên, kết quả cho thấy rằng hoạt động tương tự có thể xảy ra trên cơ thể người.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng – Với màu vàng tự nhiên mang thuộc tính kim.  Được mệnh danh là ‘Chiêu Tài Thạch’…Còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone). Thường được các nhà kinh doanh lớn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Giúp thu hút khách hàng, thúc đẩy công việc tiền tài thuận lợi

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng - Loại đá thạch anh này có năng lực lớn nhất về tình duyên nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt. Ngoài ra Rose Quartz còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Xanh

Thạch anh xanh là viên đá điều tiết cảm xúc, rất phù hợp với những người hay tức giận, cáu kỉnh, lo lắng quá mức. Những người sử dụng thạch anh xanh dễ dàng nhận ra những cảm xúc tiêu cực, những dấu hiệu trầm cảm hay những mối quan hệ không lành mạnh. Nhận ra là bước đầu tiên trong việc chữa lành cảm xúc. Năng lượng từ thạch anh xanh tỏa ra giúp chủ nhân vui vẻ, lạc quan hơn, đây là nền tảng của 1 cuộc sống hạnh phúc.

 

Viết bình luận